Máy làm sạch sàn đa tính năng Duplex 280

Để làm sạch cho sàn có bề mặt cứng hay các loại sàn trải, lót thảm bạn nên sử dụng máy làm sạch sàn đa năng Duplex 280 chạy pin, đảm bảo sàn sẽ trở nên sạch sẽ một cách nhanh gọn và dễ dàng.

 Duplex là  chính thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam nhiều năm trong các mẫu máy làm sạch từ chà sàn đến vệ sinh thang cuốn. Máy làm sạch sàn đa tính năng Duplex 280 là sản phẩm mới xuất hiện của hãng Duplex nhưng đã nhận được nhiều phản hồi  tích cực từ phía các khách hàng.

Máy làm sạch sàn  Duplex 280

Đặc điểm của máy làm sạch sàn đa tính năng duplex 280

Độ rộng làm sạch rất tốt lên mức 280 mm (11 "). Máy sẽ tẩy rửa, lấy hết nước bẩn cũng như chất bẩn làm cho sàn nhà sạch sẽ và khô trong một khoảng thời gian rất nhanh. Máy còn thích ứng được cả với diện tích bề mặt sàn bé vì thiết kế của Duplex 280 rất nhỏ gọn, có tay cầm dễ di chuyển nên các văn phòng, công ty có quy mô vừa và nhỏ là sự chọn lựa tương đối thích hợp.

Máy chạy Pin nên có rất nhiều lợi ích : Nhanh, không cầu kỳ, có thể làm việc tại các nơi có diện tích bé mà không kẹt ở cửa, đồ đạc hoặc bất kỳ vật cản nào khác. Sự tiện lợi của chạy pin rất lý tưởng cho làm việc ở trong và xung quanh các khu vực bể bơi hoặc bất kỳ tình huống nào khi nước ngấm vào có thể gây nguy hiểm. Thời gian pin sử dụng khoảng một giờ trên thảm và nhiều hơn nữa trên bề mặt cứng trơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng khi pin hết bởi máy luôn có gói pin dự phòng thứ hai.
Máy vệ sinh được nhiều bề mặt sàn dễ dàng bao gồm như vinyl, gạch men, nhựa không trơn, terrazzo, thảm bao gồm thảm lát thảm, gỗ, sàn an toàn, sàn không trơn, Polysafe, Timbersafe, Marley, Flotex, Altro, Tarkett,... Trong công việc làm sạch thảm, máy làm sạch sàn đa năng Duplex 280 làm phục hồi lớp thảm trải thảm trông như mới nhờ sự hoạt động linh hoạt của hệ thống bàn chải. 
 
Bàn chải đôi của Duplex 280 được chèn vào một bên và máy làm sạch cả hai hướng bằng tay cầm hai tay. Điều này không những làm sạch sàn mà các bức tường và vào các góc cạnh, bên cạnh vách ngoài, dưới đồ nội thất và xung quanh đồ đạc cũng đều được sạch sẽ. Thảo lắp các bàn chải cũng dễ dàng bằng cách tháo ra bằng một nút đẩy đơn giản, nằm ở cuối bàn chải. Chỉ cần một loại bàn chải là cần thiết cho máy này, màu xám phổ quát.
 
Máy làm sạch sàn đa năng Duplex 280 vừa làm sạch sàn cứng, vừa làm sạch thảm nhanh chóng gọn gàng. Thiết kế nhỏ nhưng rất đa năng và tiện lợi thích hợp cho các cơ sở thương mại với các khu vực vừa và nhỏ và có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà chăm sóc, bác sỹ thú y, các bệnh viện, các điểm bán lẻ, giải trí, ăn uống,...
Anh Tuấn chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng ngay cả cách sử dụng, lắp đặt hay về vấn đề bảo hành cẩn thận. Mọi liên hệ theo hotline của chúng tôi : 0976325688, xin cảm ơn !
Nội dung liên quan (6)