Máy hút bụi và hút nước công nghiệp Nilfisk VL500-55

Máy hút bụi công nghiệp là giải pháp dường như tốt nhất, giúp làm sạch hết bụi bẩn tại những khu vực có diện tích lớn như là siêu thị, trường học,..Xin giới thiệu đến quý khách hàng một mẫu sản phẩm đó là máy hút bụi và hút nước công nghiệp Nilfisk VL500

Chúng tôi cũng xin nói sơ qua về máy hút bụi công nghiệp ,đây là loại  máy có công suất lớn. Về cơ chế hoạt động, máy hút bụi công nghiệp  hoạt động gần giống với máy hút bụi dân dụng nhưng thường có chất lượng tốt hơn và khả năng làm sạch nhanh hơn. Máy hút bụi công nghiệp cũng có thiết kế lớn và rất chắc chắn, thời gian hoạt động lâu hơn máy hút bụi dùng trong gia đình. Nhiều sản phẩm máy hút bụi được thiết kế với các chức năng hút cả bụi khô và bụi ướt, cùng với công suất mạnh mẽ và khối lượng hút lớn, chính vì vậy, máy hút bụi công nghiệp có thể thực hiện được lượng công việc rất nhiều tại những nơi có nhiều bụi bẩn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp đến từ các thương hiệu khác nhau .Có các sản phẩm giá rẻ, cũng có các sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho các công ty vệ sinh công nghiệp. Và ở bài viết này chúng tôi xin đề cập đến máy hút bụi và hút nước công nghiệp  Nilfisk VL500-55

Máy hút bụi và hút nước công nghiệp Nilfisk VL500-55

Với model VL500-55, sản xuất tại Hungary. Mô tả :

Máy hút bụi công nghiệp này có thể hút bụi và nước trên sàn đá, gỗ, nhà vệ sinh...

Hút nước, hút các bọt hóa chất trong quá trình giặt ghế sofa vải, đệm ,thảm một cách rất tiện lợi và hữu ích.

Phụ kiện theo máy :

Lọc cartridge ( lọc chất lỏng và khí ) : 1 chiếc

Lọc bọt nước : 1 chiếc

Phao chắn nước : 1 chiếc

Ống hút mềm : 1 chiếc

Ống hút cứng : 1 bộ

Bàn hút nước : 1 chiếc

Bàn hút khô : 1 chiếc

Đầu hút khe : 1 chiếc

Đầu hút tròn : 1 chiếc

Tại các khu công nghiệp, xưởng sản xuất... lượng khí thải, bụi bẩn hàng ngày vô cùng lớn không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe  cho người lao động, cán bộ công nhân viên, người dân ở gần và qua lại đó,... dễ dẫn tới năng suất lao động thấp, ảnh hưởng đến môi trường sống. Chính vì thế, việc khắc phục tình trạng bụi bẩn tại nơi làm việc là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Máy hút bụi khô và ướt Nilfisk VL500-55 được thiết kế tiện dụng, giúp hút gọn mọi bụi bẩn ngay từ khi hoạt động, tránh phân tán bụi bẩn ra ngoài không khí. Máy có công suất cao giúp làm việc dễ dàng nhưng tiêu thụ một lượng điện không nhiều mấy , dễ dàng vận hành, độ bền của máy cao sử dụng dẻo dai, lâu dài.

Để máy hút bụi và hút nước công nghiệp  Nilfisk VL500-55 mang lại chất lượng hoạt động cao, bạn cần lưu ý :

Sử dụng đúng điện áp, đúng chức năng và đúng công suất thiết kế.

Bảo trì máy thường xuyên, nên thay các bộ phận nếu kiểm tra thấy dấu hiệu bị hỏng hoặc bị nứt.

Vệ sinh, làm sạch máy khi máy bị đầy hoặc tắc ống.

Với trên 6 năm kinh nghiệm và làm việc trong môi trường cung cấp các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp, Anh Tuấn chúng tôi đảm bảo sẽ là địa chỉ tin cậy, uy tín, cung cấp hàng chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bán hàng và giao hàng trên toàn quốc. Xin quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu : Hotline 0976325688, trân trọng ạ !

Mời các bạn tham khảo thêm :

Máy móc và dụng cụ dùng trong vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn

Nội dung liên quan (6)