Đánh bóng, phủ bóng sàn gỗ, cầu thang gỗ

Dịch vụ đánh bóng, vệ sinh sàn gỗ, cầu thang gỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội : 

- Đây là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn.Dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm đánh bóng sàn gỗ, cầu thang gỗ, các vật dụng bằng gỗ...Đi cùng với dịch vụ là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động , tay nghề được đào tạo bài bản và kỹ thuật cao kết hợp cùng những máy móc hiện đại  những hóa chất công nghiệp tốt nhất trên thị trường. Giúp cho sàn gỗ ... của khách hàng sạch sẽ, sáng bóng y như mới.

- Ngày nay cuộc sống đã hiện đại hơn, nên sàn gỗ, cầu thang gỗ...được ưa chuộng, phần vì sự dẻo dai, độ bền và trong một ngôi nhà có những vật liệu bằng gỗ sẽ làm chúng ta cảm giác ấm áp, cảm giác như được trở về quê hương, về tuổi thơ nơi có những ký ức về sập gụ, tủ chè...Một nét văn hóa cổ làm cho biết bao người trưởng thành bồi hồi nhớ lại. Nhưng thời gian sử dụng sẽ phần nào làm những sàn gỗ ... cũ đi, những vết bẩn như đồ ăn, cafe ..lâu ngày tích tụ lại. Mặc dù hàng ngày chúng ta vẫn lau chùi, vẫn vệ sinh nhưng những vết bẩn vẫn không có thể hết một sớm, một chiều khi vệ sinh một cách đơn giản được. Do đó dịch vụ đánh bóng, vệ sinh sàn gỗ ...đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng khách hàng đông đảo trên toàn xã hội. Công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này trên toàn địa bàn thành phố  Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung . Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được cảm nhận một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tinh thần trách nhiệm cao nhất và với giá thành phải chăng cạnh tranh nhất.

                                                                                   

Quy trình đánh bóng phục hồi sàn gỗ..

 Bước 1 : - Dùng máy hút bụi chuyên dụng hút sạch tất cả bụi bẩn, tiếp theo dùng máy chà công nghiệp đánh sạch toàn bộ bề mặt sàn gỗ, đối với cầu thang gỗ và các vật dụng gỗ khác thì lau sạch và đánh bằng máy chà con.Xong xuôi dùng máy hút bụi hút sạch một lần nữa.

Bước 2 : - Dùng dung dịch đánh bóng sàn gỗ ... quét lên  mặt gỗ một thời gian để cho hóa chất ngấm sâu vào gỗ và đợi một thời gian thích hợp sẽ dùng máy đánh bóng để làm cho mặt gỗ sáng sủa, sạch sẽ , tự nhiên như mới. ( Cần chú ý đối với từng loại gỗ chúng tôi sẽ nghiên cứu để dùng những dung dịch hóa chất thích hợp, làm việc một cách khoa học )

Bước 3 : - Kiểm tra, nghiệm thu công trình cho khách hàng, cam kết bảo hành cho khách hàng.

Trang thiết bị, máy móc và hóa chất sử dụng đánh bóng,phủ bóng sàn gỗ

Các máy móc trang thiết bị cơ bản được dùng để đánh bóng, phủ bóng sàn gỗ gồm có :

Máy đánh bóng sàn gỗ tốc độ thấp, tốc độ cao.

Máy hút bụi, hút nước công suất lớn.

Máy thổi, máy sấy khô sàn.

Một số dụng cụ phủ bóng sàn gỗ khác như:

Pad kim cương

Pad đen, đỏ, trắng

Cây đẩy bụi, cây đẩy nước

Xe vắt nước

Rẻ sạch

Thùng đựng và pha hóa chất.

Hóa chất phủ bóng sàn gỗ công nghiệp: 

Hóa chất bóc sàn gỗ cũ.

Hóa chất phủ bóng sàn đá, gạch, gỗ.

Hóa chất bảo dưỡng hàng ngày.

 

  •  

Xem thêm :

Cách đánh bóng sàn gỗ chất lượng, hiệu quả

 

Xem thêm :

Bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi

 

Hãy đến với chúng tôi : - Công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn, phục vụ 24/7 .Hotline : 0976325688

Xin hân hạnh chào đón quý khách. Trân trọng !