Dịch vụ vệ sinh khu vui chơi uy tín và chất lượng

Sự sạch sẽ, đẹp đẽ cộng với không khí trong lành chính là điều kiện lý tưởng dành cho các khu vui chơi. Thế nên một dịch vụ vệ sinh khu vui chơi uy tín và chất lượng là thật sự rất đỗi cần thiết, Anh Tuấn mời các bạn theo dõi chi tiết dưới bài viết sau !

Vệ sinh khu vui chơi hiện nay đang được quan tâm rất chuẩn mực, điều đó đã làm cho nhiều khu vui chơi giải trí được khách hàng quan tâm và yêu mến .Hiểu rõ được tầm quan trọng này nên dịch vụ vệ sinh khu vui chơi uy tín và chất lượng của Anh Tuấn đã có mặt kịp thời giúp cho các chủ kinh doanh tạo được thiện cảm, thu hút khách hàng nhờ môi trường sạch đẹp và lý tưởng.

1. Công việc vệ sinh tại khu vui chơi 

Khu vui chơi  được chia thành 2 loại hình chủ yếu là 

Khu vui chơi ngoài trời : Đa phần thuê mặt bằng của các công viên, kết hợp với các khu nghỉ dưỡng quy mô lớn...

Khu vui chơi trong nhà : Thường cộng tác với các siêu thị, trung tâm thương mại...và thu hút được nhiều người. 

Thực tế, công tác vệ sinh khu vui chơi ở nhiều đơn vị hiện nay cần thật sự đảm bảo. Bởi vì vấn đề vệ sinh không những quyết định đến hình ảnh, bộ mặt của khu vui chơi mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. Khách hàng sẽ không bao giờ muốn đến hay cho con em mình tới khu vui chơi mà nhiều bụi bẩn, nhà vệ sinh không được sạch sẽ cho lắm... 

Chính vì thế, nếu bạn là chủ kinh doanh khu vui chơi và giải trí thì xin hãy lựa chọn những đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Anh Tuấn chúng tôi chính là một trong những công ty vệ sinh hàng đầu hiện nay mà bạn có thể đặt niềm tin. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh khu vui chơi quy mô lớn, kết hợp với các khu nghỉ dưỡng bằng quy trình chuẩn và chất lượng dịch vụ.

2. Dịch vụ vệ sinh khu vui chơi của Anh Tuấn

Tùy theo thực tế từng công trình, phân chia khu vực và yêu cầu của khách hàng mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phân loại từng công việc cụ thể. Với từng khu vực cần vệ sinh lại có những giám sát phụ trách riêng biệt. 

A. Các khu vực cần làm vệ sinh

Việc phân chia từng khu vực làm vệ sinh cụ thể không chỉ cho thấy sự chuyên nghiệp, gọn gàng trong dịch vụ của Anh Tuấn mà thật ra còn mang lại hiệu quả và chất lượng cho khu vui chơi giải trí của bạn.

Chúng tôi thực hiện vệ sinh khu vui chơi ở các khu vực :

Vệ sinh ngoại cảnh khu vui chơi : Vỉa hè, tường đá, sảnh, cửa ra vào sảnh.

Vệ sinh toilet : Sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, gương, các thiết bị gắn tường, thùng rác.

Vệ sinh hồ bơi 

Vệ sinh sảnh : 

Vệ sinh khu locker, gửi đồ.

Vệ sinh bàn ghế, các thiết bị sảnh, quầy lễ tân.

B. Các gói dịch vụ vệ sinh cho khu vui chơi

Tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng : Anh Tuấn cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng và sắp đặt cho khu nghỉ dưỡng bao gồm cả khu vui chơi giải trí. 

Vệ sinh thường xuyên : Vệ sinh các khu vực hàng ngày, chẳng hạn như locker để đồ, sảnh, nhà vệ sinh… với tần suất theo phương án vệ sinh đã vạch sẵn. 

Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng : Vệ sinh bảo dưỡng cho những khu vực khuất, như là mái kính, kính mặt dựng… hoặc tiến hành bảo dưỡng các bề mặt sàn, thảm… nhằm đảm bảo sự sạch sẽ và góp phần tăng độ bền của bất động sản trong khu vui chơi.

3. Các bước thực hiện vệ sinh khu vui chơi của Anh Tuấn

Nhiều người sẽ đặt câu hỏi dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp ra sao nhỉ ! Có khác gì so với những công việc vệ sinh thông thường không ? Với các bước làm vệ sinh khu vui chơi giải trí nói riêng và  vệ sinh các công trình nói chung của Anh Tuấn sau đây sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho bạn. 

Công việc triển khai dịch vụ tại công trình được thực hiện qua các bước cụ thể sau :

Bước 1. Chuẩn bị trước khi làm vệ sinh : Chuẩn bị đầy đủ về các dụng cụ, máy móc cũng như hóa chất vệ sinh. Tất cả dụng cụ, máy móc đều được đảm bảo hoạt động tốt và hóa chất đạt chuẩn an toàn đúng quy định.

Bước 2. Đặt biển báo và đề ra công việc cần vệ sinh : Khi tiến hành vệ sinh ở những khu vực có mật độ người qua lại nhiều, nhân viên sẽ đặt biển báo thông báo. Đối với các khu vực không có người qua lại, riêng biệt không yêu cầu đặt biển báo.

Bước 3. Thực hiện làm vệ sinh : Làm vệ sinh theo đúng quy trình đối với từng khu vực, lĩnh vực vệ sinh. Đồng thời với bất cứ công trình nào, nhân viên của chúng tôi đều phải quan sát kỹ để kịp thời phát hiện những hỏng hóc, tình huống phát sinh để ghi nhận, báo cho quản lý của công trình có phương pháp xử lý. 

Bước 4. Kiểm tra sau vệ sinh : Bước này giúp đảm bảo công việc vệ sinh đã đạt tiêu chuẩn đề ra hay chưa. Theo đó, nhân viên khi đã hoàn thành các bước vệ sinh đối với từng hạng mục phải kiểm tra lại 1 lượt. 

Bước 5. Hoàn tất công việc vệ sinh : 

Nhân viên thu dọn gọn gàng khu vực vừa vệ sinh và dụng cụ, máy móc.

Sắp xếp lại đồ đạc của từng khu vực về vị trí ban đầu nếu thay đổi vị trí.

Có checklist ( Danh sách những công việc cụ thể cần thực hiện ) rõ ràng để kiểm tra chất lượng vệ sinh.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ của Anh Tuấn chúng tôi ?

Các khu vui chơi giải trí phát triển ngày càng mạnh, đồng nghĩa với các dịch vụ đi kèm cũng phát triển theo. Trong đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng là lĩnh vực cạnh tranh khá cao. Thế nhưng Anh Tuấn vẫn là tên và địa chỉ uy tín để các chủ kinh doanh khu vui chơi giải trí lựa chọn bởi những ưu điểm sau :

A. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Anh Tuấn với số lượng đông đảo, đã trải qua công tác đào tạo bài bản về quy trình và kỹ thuật. Ngoài ra, nhân viên còn được nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn qua các buổi đào tạo nội bộ, tập huấn định kỳ với tài liệu hướng dẫn khoa học và đầy đủ. 

Với sự chuyên nghiệp trong quy trình đào tạo đảm bảo các yêu cầu về tác phong và giao tiếp, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng.

B. Máy móc, công cụ vệ sinh hiện đại và đầy đủ

Chúng tôi trang bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ vệ sinh hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho  nhu cầu vệ sinh :

Các thiết bị máy móc sử dụng đều đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu, đảm bảo chất lượng cao nhất.

Khâu bảo dưỡng định kỳ và bổ sung kịp thời máy móc, trang thiết bị luôn được Anh Tuấn quan tâm đầu tiên.

Công cụ cho từng khu vực vệ sinh đều được phân chia rõ ràng, bổ sung và thay mới định kỳ.

C. Hóa chất vệ sinh an toàn với con người và không ảnh hưởng đến môi trường

Chúng tôi đảm bảo sử dụng các loại hóa chất vệ sinh đạt chuẩn an toàn với con người và không ảnh hưởng gì đến môi trường :

Đảm bảo đầy đủ các loại hóa chất vệ sinh với chất lượng hàng đầu thị trường.

Phân chia từng loại hóa chất chuyên biệt cho từng khu vực vệ sinh.

Hóa chất được pha theo tỷ lệ chuẩn, khoa học  an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

5. Liên hệ để sử dụng dịch vụ vệ sinh khu vui chơi của chúng tôi

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh khu vui chơi uy tín và chất lượng của Anh Tuấn, quý khách hàng sẽ trải qua  các bước thực hiện như sau :

Bước 1. Liên hệ với Anh Tuấn : Đại diện khu vui chơi giải trí liên hệ với Anh Tuấn để đặt vấn đề sử dụng dịch vụ. Đại diện của chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 1 ngày sau khi nhận được yêu cầu. 

Bước 2. Khảo sát khu vui chơi thực tế và đưa ra phương án vệ sinh : Chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn đến thực tế công trình để khảo sát và đưa ra phương án vệ sinh hợp lý nhất. 

Bước 3. Báo giá và ký hợp đồng : Sau khi đã thỏa thuận xong phương án cụ thể cho công trình, Anh Tuấn sẽ báo giá khách hàng  và hai bên sẽ đàm phán và ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh cho quý khách hàng.

Bước 4. Triển khai dịch vụ và chăm sóc trong quá trình hợp tác, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng : Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ là cầu nối hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất. Ngoài ra, trong quá trình thi công phát sinh vấn đề sẽ được giám sát từng khu vực chịu trách nhiệm và làm việc với ban quản lý công trình.

Quý khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi xin hãy liên hệ với Anh Tuấn theo hotline : 0976325688 hoặc 0362902269. Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ !

Mời các bạn xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi :

Dịch vụ vệ sinh siêu thị chuyên nghiệp và uy tín

Nội dung liên quan (20)