Dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư uy tín, chất lượng

Sự sạch sẽ, thoáng mát là điều rất cần thiết cho các tòa nhà, quan trọng hơn chung cư lại chính là nơi cung cấp nhà ở hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu quan trọng này thì dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư uy tín, chất lượng đã có mặt kịp thời.

Hiện nay Anh Tuấn chính là một trong những sự lựa chọn thích đáng nhất cho quý khách hàng khi cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư uy tín, chất lượng . Bằng vào những kinh nghiệm,sự cẩn thẩn và năng lực làm việc nhiệt tình, cộng với các máy móc, dụng cụ, hóa chất đầy đủ và hiện đại chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ này cho nhiều tòa nhà trên khắp các quận, huyện của thủ đô Hà Nội.

1. Các gói dịch vụ vệ sinh tại tòa nhà chung cư của Anh Tuấn

Để đáp ứng những nhu cầu vệ sinh cho nhiều hạng mục của các tòa nhà chung cư, chúng tôi đem đến dịch vụ vệ sinh chung cư với nhiều gói dịch vụ, giúp các chủ đầu tư, ban quản lý có thể chủ động lựa chọn sử dụng một cách thích hợp nhất.

Các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư của Anh Tuấn cụ thể gồm có : 

Tổng vệ sinh : Với gói dịch vụ tổng vệ sinh, chúng tôi đảm bảo làm sạch và giữ vệ sinh trên toàn bộ công trình, tại các khu vực hạn định hoặc tùy theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. 

Vệ sinh thường xuyên : Doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư trọn gói từ nhân công đến trang thiết bị cần thiết cho công việc với tần suất làm việc thường xuyên theo ca trong ngày. Gói dịch vụ này đem đến môi trường sạch sẽ cho các khu vực thường xuyên sử dụng của chung cư. 

Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng chung cư : Gói dịch vụ này của chúng tôi nhằm thực hiện vệ sinh ở các khu vực đặc biệt khó thực hiện vệ sinh hoặc không yêu cầu thực hiện thường xuyên như vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà, bảo dưỡng bề mặt sàn, giặt thảm, ghế sofa… nhằm đem đến môi trường sạch sẽ toàn diện cho khu chung cư.

2. Các khu vực vệ sinh tòa nhà chung cư

Tùy theo mỗi công trình có những đặc điểm khác nhau mà chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thực hiện vệ sinh phù hợp nhất. Tuy nhiên, nhìn chung, các khu vực thực hiện vệ sinh đối với gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư của Anh Tuấn sẽ là :

Vệ sinh hầm tòa nhà chung cư : Quét, thu dọn rác và làm sạch các khu vực dốc lên/xuống hầm, bề mặt sàn của hầm.

Vệ sinh sạch bụi bẩn, vết bẩn và rác tại khu vực thang bộ, cửa và thang thoát hiểm.

Vệ sinh làm sạch phòng bảo vệ, chốt an ninh, các biển báo chỉ dẫn giao thông...

Vệ sinh sảnh tòa nhà chung cư : Vệ sinh, làm sạch bụi bẩn, rác tại khu vực sảnh chính, sảnh thang máy, khu vực bên trong thang máy.

Vệ sinh, lau chùi sạch bụi bẩn bám trên bề mặt kính, cửa ra vào...

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các vết bẩn trên bàn, ghế, các đồ dùng, vật dụng trang trí tại khu vực sảnh.

Vệ sinh các bề mặt tường sạch sẽ khỏi bụi, bẩn bám, các mạng nhện...

Vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ.

Vệ sinh hành lang các tầng : Quét dọn rác và vệ sinh sạch hành lang, lối đi.

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bề mặt tường và các thiết bị treo tường, đèn chiếu sáng.

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt gương, kính, cửa sổ...

Vệ sinh ngoại cảnh tòa nhà chung cư : Làm sạch đường đi nội bộ, vỉa hè, cống, rãnh nội bộ.

Vệ sinh biển báo chỉ dẫn, chốt an ninh, khu vực kỹ thuật, thùng rác, cống rãnh bên ngoài.

Vệ sinh các bảng biển chỉ dẫn bên ngoài khu chung cư, chăm sóc cây xanh và các công trình tiểu cảnh.

Không còn gói gọn trong dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản lý cho tòa nhà chung cư đủ tiêu chuẩn, góp phần mang đến những sự tốt đẹp cho một dịch vụ đầy hiệu quả, hướng đến sự trợ giúp cho khách hàng một cách toàn diện nhất.

3. Các bước triển khai dịch vụ vệ sinh chung cư của Anh Tuấn

Để triển khai thực hiện vệ sinh chung cư theo trình tự đầy đủ không những giúp đẩy nhanh tiến độ công việc mà còn tạo nên một quy trình làm việc khoa học. Do đó, chúng tôi đã xây dựng các bước triển khai dịch vụ vệ sinh chung cư với các bước cơ bản dưới đây : 

Bước 1 : Lên kế hoạch chi tiết và các phương án vệ sinh cho chung cư

Sau khi nhận dự án vệ sinh tòa nhà chung cư từ bộ phận kinh doanh, bộ phận dịch vụ của Anh Tuấn sẽ tiến hành họp và lên kế hoạch vệ sinh chi tiết, chuẩn bị đầy đủ nhân lực và trang thiết bị máy móc vệ sinh cần thiết cho công trình. 

Bước 2 : Triển khai dịch vụ vệ sinh cho nhà chung cư tại công trình cụ thể

Khi các danh sách công việc cũng như các trang thiết bị, máy móc, hóa chất, con người đã được chuẩn bị đầy đủ cho công việc, dịch vụ sẽ được triển khai thực hiện một cách chi tiết và chất lượng nhất.

Phối hợp làm việc chặt chẽ giữa các giám sát, nhân viên vệ sinh, bộ phận kỹ thuật máy móc để triển khai dịch vụ tốt nhất.

Bước 3 : Kiểm tra chất lượng làm sạch

Đội ngũ nhân viên giám sát thực hiện việc kiểm tra, đánh giá chất lượng công việc bằng một cách thường xuyên theo các tiêu chuẩn vệ sinh chung cư trong hợp đồng giữa hai bên. Nếu phát hiện chưa đạt sẽ yêu cầu nhân viên vệ sinh làm lại.

Đội quản lý chất lượng hoạt động tự do của Anh Tuấn sẽ bất ngờ kiểm tra tại các công trình để đảm bảo tiêu chuẩn làm sạch được tuân thủ.

Bước 4 : Nghiệm thu và bàn giao

Cuối mỗi tháng, kỳ dịch vụ hoặc theo thời gian yêu cầu của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ làm giấy tờ cho nghiệm thu dịch vụ, lấy chữ ký xác nhận của khách hàng, đảm bảo xác minh quá trình sử dụng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng làm sạch của chúng tôi.

4. Lý do gì khách hàng nên chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư của Anh Tuấn

A. Anh Tuấn là công ty vệ sinh chung cư uy tín và làm việc rất hiệu quả

Anh Tuấn là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư luôn lấy uy tín làm hàng đầu, phương châm của chúng tôi là cố gắng góp phần cho xã hội và cộng đồng ngày càng tươi đẹp, đáng sống hơn.Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã dành được sự tín nhiệm của khách hàng, và được khách hàng yêu mến.

Chúng tôi không ngừng cải tiến về phương pháp, kỹ thuật để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong ngành vệ sinh công nghiệp.

Anh Tuấn hiện đang sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao đông đảo, sẵn sàng phục vụ nhu cầu vệ sinh của mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh đông đảo được tuyển dụng và đào tạo cẩn thận : Tất cả nhân viên vệ sinh đều được đào tạo và phải thông qua kỳ kiểm tra lý thuyết, thực hành của công ty. Chúng tôi thường xuyên có các buổi tập huấn định kỳ, kiến thức bổ sung dành riêng cho từng công trình để nhân viên có kỹ năng và cọ xát tốt nhất. 

Đội ngũ giám sát chuyên nghiệp : Mỗi công trình vệ sinh đều có đội ngũ giám sát có chuyên môn tốt, vừa cổ vũ, động viên tinh thần nhân viên, vừa liên tục kiểm tra, đánh giá chất lượng vệ sinh sao cho chuẩn mực nhất.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh vui vẻ, nhiệt tình : Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Anh Tuấn thường xuyên liên hệ trao đổi, nhận và giải đáp các thắc mắc, phản hồi của khách hàng với phong cách vui vẻ, nhiệt tình nhất.

Hệ thống quản lý đạt chất lượng cao : Hệ thống quản lý  của Anh Tuấn đã được công nhận đạt chất lượng. Ngoài ra, trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi còn nhận được nhiều phản hồi và khen ngợi từ phía khách hàng.

B. Đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất hoàn toàn làm vừa lòng khách hàng

Anh Tuấn tin rằng có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh đạt chất lượng tốt nhất và đáp ứng được đầy đủ yêu cầu từ khách hàng.

Máy móc, trang thiết bị, công cụ hiện đại, hóa chất có nguồn gốc rõ ràng : Bên cạnh yếu tố con người, quá trình vệ sinh của Anh Tuấn còn có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại, công cụ đầy đủ, hóa chất an toàn. Nhờ đó, khu vực vệ sinh không chỉ luôn hoàn toàn sạch sẽ mà tốc độ làm vệ sinh cũng được cải thiện nhanh chóng.

Quy trình làm việc chặt chẽ : Anh Tuấn hiện nay đưa ra các quy trình và tiêu chuẩn vệ sinh cụ thể cho từng lĩnh vực. Đội ngũ giám sát sẽ kiểm tra kịp thời để quá trình thực hiện vệ sinh diễn ra theo tiến trình. Đội ngũ quản lý chất lượng sẽ đánh giá chất lượng theo đúng tiêu chuẩn đã được đề ra. 

Sự phân công làm việc cẩn thận : Việc để đội ngũ giám sát và đội ngũ quản lý chất lượng hoạt động riêng biệt, giúp chất lượng vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất.

5. Báo giá cho dịch vụ vệ sinh chung cư của Anh Tuấn

Mỗi khu chung cư đều được thiết kế và xây dựng theo những kiểu cách khác nhau. Vì thế, để đảm bảo áp dụng các phương án vệ sinh phù hợp và tốt hơn, việc nắm rõ đặc điểm chi tiết của công trình là rất quan trọng. 

Sau khi nhận được tin báo đặt dịch vụ từ phía khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ lên lịch hẹn khảo sát trực tiếp công trình. Qua đó, có thể ghi nhận và đánh giá một cách khách quan những thuận lợi và khó khăn cho công việc khi triển khai trên công trình. Nhờ đó chúng tôi có thể đề xuất các phương án vệ sinh thích hợp và báo giá dịch vụ

Qúy khách hàng sau khi nhận báo giá có thể tiến hành ký kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư uy tín, chất lượng của chúng tôi. Để nhận thêm thông tin và đăng ký dịch vụ, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Anh Tuấn theo hotline : 0976325688 hoặc 0362902269, trân trọng !

Mời các bạn tham khảo thêm :

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện chất lượng, uy tín

Nội dung liên quan (20)