Vệ sinh tòa nhà tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay ở quận Hoàng Mai các tòa nhà cao tầng mọc lên rất nhiều và ở đó sự sạch đẹp, trong lành là không thể thiếu được. Vậy thì dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp và uy tín sẽ ra sao nhỉ ! Các bạn cùng theo dõi dưới đây nhé !

Là một trong những quận lớn của Thủ đô Hà Nội với sự tập trung rất nhiều cư dân và các công ty, văn phòng dịch vụ, kinh tế,...Đi đôi với đó, nhu cầu về ngành dịch vụ , trong số đó vệ sinh công nghiệp cho tòa nhà là không thể thiếu được. Hiểu rõ vấn đề này , Anh Tuấn rất tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay.

1. Nhu cầu vệ sinh tòa nhà tại quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai có nhiều phường trực thuộc, với những bước sống nhộn nhịp, sầm uất, đây cũng là trung tâm hoạt động của các công ty, văn phòng đại diện, tòa nhà chung cư..... Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà là rất lớn.Đi cùng với sự mở rộng của kinh tế, của xã hội thì những yêu cầu về ngành dịch vụ cũng sẽ ngày càng phát triển hơn trong đó điều rất cần thiết và nhu cầu cơ bản chính là vệ sinh, sạch sẽ. Hiểu rất rõ được điều này, Anh Tuấn mang tới đây những phương pháp vệ sinh công nghiệp chất lượng và hiệu quả tốt nhất cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và các hóa chất chuyên dụng, không gây độc hại . 

Chúng tôi không chỉ phục vụ cho các khu công nghiệp hay nhà máy mà còn cung cấp dịch vụ cao cấp cho các tòa nhà, khu chung cư. Và tin rằng bất cứ  doanh nghiệp nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi  cũng sẽ hài lòng và vui vẻ với chất lượng của Anh Tuấn mang lại.

2. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại quận Hoàng Mai của Anh Tuấn ra sao?

Anh Tuấn tin tưởng sẽ tạo ra môi trường sạch sẽ, không khí trong lành cho những tòa nhà tại quận Hoàng Mai nên mang tới trọn gói các dịch vụ vệ sinh cùng trang thiết bị, máy móc, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. 

A. Các loại hình tòa nhà mà Anh Tuấn mang đến dịch vụ

Chúng tôi mang đến dịch vụ vệ sinh cho các loại hình tòa nhà thông dụng hiện nay tại quận Hoàng Mai , đó là :

Vệ sinh tòa nhà văn phòng

Vệ sinh tòa nhà chung cư

Vệ sinh tòa nhà gồm có cả chung cư, văn phòng và một vài cửa hàng, siêu thị, tiện lợi khác

B. Các gói dịch vụ của chúng tôi

Anh Tuấn mang đến các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà :

Tổng vệ sinh và vệ sinh sau xây dựng : Đây là gói dịch vụ làm sạch toàn bộ công trình trước khi đưa vào sử dụng như thu dọn đất đá, vôi vữa, làm sạch sàn nhà,... Kết thúc dịch vụ, tòa nhà sẽ trở nên sạch sẽ, không khí trong lành và tươi đẹp hơn.

Vệ sinh thường xuyên : Sử dụng gói dịch vụ này, các tòa nhà sẽ được vệ sinh, làm sạch với  tần suất thường xuyên làm việc theo ca trong ngày.

Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng : Gói dịch vụ này dành cho việc vệ sinh định kỳ theo tần suất (ngày, tuần, tháng) tùy vào yêu cầu của khách hàng, thường được thực hiện ở các khu vực ít sử dụng hoặc khó làm sạch như bảo dưỡng bề mặt sàn, giặt thảm, vệ sinh, lau kính bên ngoài tòa nhà...

C. Các khu vực làm vệ sinh tòa nhà tại quận Hoàng Mai

Chúng tôi tiến hành vệ sinh tòa nhà ở các khu vực sau : 

Hầm và ngoại cảnh : Làm sạch khu vực hầm, sảnh thang máy, phòng an ninh, chốt bảo vệ và khu vực ngoại cảnh theo tần suất tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Sảnh : Đảm bảo khu vực sảnh hành lang, bàn ghế, toilet lúc nào cũng sạch sẽ theo giờ trong ngày.

Hành lang : Quét dọn vệ sinh hành lang chung, cửa thang máy, cầu thang bộ, thoát hiểm và các thiết bị gắn tường.

Khu vực văn phòng :  Vệ sinh sạch sẽ khu vực văn phòng cẩn thận và chu đáo như lau sàn, đổ rác, rửa cốc chén, lau kính, sắp xếp gọn gàng bàn ghế, máy tính,...

Toilet : Đánh rửa khu vực toilet : sàn, vách ngăn, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, các thiết bị gắn tường...

3. Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh tòa nhà của Anh Tuấn

Quy trình của chúng tôi gồm các bước sau đây :

Bước 1 : Lên kế hoạch đầy đủ và các phương án vệ sinh cho tòa nhà

Sau khi nhận dự án vệ sinh tòa nhà từ bộ phận kinh doanh, bộ phận dịch vụ của Anh Tuấn sẽ  lên kế hoạch vệ sinh đầy đủ, chuẩn bị nhân lực và trang thiết bị máy móc vệ sinh thiết yếu cho công trình. 

Bước 2 : Triển khai dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà  tại công trình cụ thể

Khi các danh sách công việc cũng như các trang thiết bị, máy móc, hóa chất, con người đã được chuẩn bị hết, dịch vụ sẽ được triển khai thực hiện một cách chi tiết và hiệu quả nhất.

Bước 3 : Kiểm tra chất lượng vệ sinh và làm sạch

Đội ngũ nhân viên giám sát thực hiện việc kiểm tra, đánh giá chất lượng công việc bằng một cách thường xuyên theo các tiêu chuẩn vệ sinh trong hợp đồng giữa hai bên. Nếu thấy vấn đề gì chưa đạt sẽ yêu cầu nhân viên vệ sinh thực hiện lại.

Đội quản lý chất lượng hoạt động độc lập của Anh Tuấn sẽ đột ngột kiểm tra tại các công trình để đảm bảo tiêu chuẩn làm sạch được thực hiện nghiêm chỉnh.

Bước 4 : Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Cuối mỗi tháng, kỳ dịch vụ hoặc theo thời gian yêu cầu của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ làm giấy tờ cho nghiệm thu dịch vụ, lấy chữ ký xác nhận nơi khách hàng, đảm bảo đúng là khách hàng đã thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

4. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại quận Hoàng Mai của Anh Tuấn?

Đã nhiều năm gắn bó trong ngành vệ sinh công nghiệp, Anh Tuấn đã tạo dựng được uy tín nhờ vào kinh nghiệm, lòng nhiệt tình và cách làm việc chuyên nghiệp.

A. Lực lượng nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp

Anh Tuấn luôn sở hữu nguồn nhân sự đông đảo, được trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ cơ bản và khoa học, luôn đảm bảo chỉnh tề về tác phong làm việc cũng như hiệu quả trong công tác. Rất vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

B. Máy móc, công cụ hiện đại và hóa chất có nguồn gốc rõ ràng thân thiện với môi trường

Sát cánh bên yếu tố con người, quá trình vệ sinh của Anh Tuấn còn có sự trợ giúp của những máy móc, công cụ hiện đại, hóa chất an toàn cho người sử dụng có xuất xứ rõ ràng và không ảnh hưởng đến môi trường sống.

C. Sử dụng dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi

Vệ sinh Anh Tuấn có trụ sở đặt tại quận Hoàng Mai do đó rất thuận tiện cho việc di chuyển để làm việc, chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh cao cấp với chất lượng phục vụ tốt nhất. 

Đối với máy móc, dụng cụ, hóa chất chúng tôi sẽ có bước kiểm định sao cho phù hợp nhất và có những quản lý kinh nghiệm tới giám sát thường xuyên. Về nhân công, chúng tôi sẽ lựa chọn kỹ càng và tiến hành đào tạo, huấn luyện theo đúng  tiêu chuẩn làm sạch của Quốc tế . Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi cung cấp.

5. Báo giá cho vệ sinh tòa nhà tại quận Hoàng Mai 

Anh Tuấn sẽ làm việc theo các bước cụ thể để đảm bảo sự thuận tiện và quyền lợi tối ưu cho quý khách hàng. Theo đó, trước tiên quý khách hàng sẽ liên hệ để đưa yêu cầu và thỏa thuận đặt lịch khảo sát công trình với chúng tôi. 

Bên chúng tôi sẽ bố trí cho người xuống khảo sát công trình thực tế và đưa ra phương án vệ sinh trực tiếp . Sau đấy, Anh Tuấn sẽ làm báo giá chi tiết gửi cho quý khách hàng dựa theo phương án vệ sinh. Sau đó, hai bên sẽ đàm phán, thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất về các nội dung, điều khoản cũng như giá thành.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp và uy tín của Anh Tuấn xin vui lòng liên hệ qua hotline : 0976325688 hoặc 0362902269, trân trọng ạ !

Xem thêm : 

Dịch vụ vệ sinh khu đô thị uy tín, chuyên nghiệp

Nội dung liên quan (20)