Vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là một trong những quận có nhiều nhà cao tầng,văn phòng,trường học,....Vì thế, nhu cầu vệ sinh, sạch đẹp là không thể thiếu được, vậy vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân sẽ như thế nào ?

Nếu bạn đang sinh sống hay làm việc ở khu vực quận Thanh Xuân, bạn chưa biết nên chọn lựa  dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân nào thích hợp. Thì Anh Tuấn chúng tôi chính là ứng cử viên hàng đầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín và chuyên nghiệp.

 

1. Nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở quận Thanh Xuân

Đã một thời gian, quận Thanh Xuân  được biết đến như một nơi dân cư đông đúc, nhiều tòa nhà chung cư cao tầng xuất hiện đầu tiên trên thành phố.

Đáp ứng cho lượng dân cư đông đúc, ở quận Thanh Xuân mọc lên rất nhiều tòa nhà chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, trường học,.. dẫn tới nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân tương đối cao.

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Thanh Xuân của Anh Tuấn

 Anh Tuấn chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân cho các doanh nghiệp hoạt động ở mọi  lĩnh vực khác nhau. Có thể kể tên trong số đó là những tòa nhà chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Các gói dịch vụ vệ sinh mà Anh Tuấn cung ứng cho các doanh nghiệp bao gồm tổng vệ sinh, vệ sinh thường xuyên, vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng. Ngoài ra còn có các dịch vụ tiện ích khác như lễ tân, quản lý tòa nhà,…

 
 

A. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư ở quận Thanh Xuân

Các tòa nhà chung cư ở quận Thanh Xuân có rất nhiều kiểu cách khác nhau, từ độ lớn, hình thức đẹp, kiểu thiết kế cho đến thời gian hoạt động. 

Các khu vực vệ sinh tại tòa nhà chung cư của Anh Tuấn gồm :

Hầm :  Dốc lên, xuống hầm, sàn hầm,  sảnh chờ thang máy, thang máy,  cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, phòng camera, hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn giao thông, chốt bảo vệ, nhà rác.

Sảnh :  Sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, thang máy, bàn ghế, các thiết bị sảnh, cửa kính ra vào, toilet chung, vách kính dưới 4m.

Hành lang :  Sàn hành lang các tầng,  cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường, phòng rác.

Ngoại cảnh riêng của chung cư :  Đường, vỉa hè, cống rãnh nội bộ, khu vực chức năng, bảng biển chỉ dẫn, thùng rác, cống rãnh bên ngoài và bảng biển chỉ dẫn.

Việc vệ sinh thường xuyên bao gồm lau chùi, quét dọn, đổ rác... tần suất 1 - 5 lần/ ngày tùy quy mô và hợp đồng của từng công trình. Các công việc định kỳ và bảo dưỡng gồm có bảo dưỡng sàn, vệ sinh kính..

B. Vệ sinh tòa nhà văn phòng quận Thanh Xuân

Các tòa nhà văn phòng hiện đại tại Thanh Xuân với nhiều kiểu dáng thiết kế cũng mọc lên ngày càng nhiều. Các văn phòng có thể ở tầng 1 - 6 của các tòa nhà chung cư hoặc một tòa nhà văn phòng cao tầng riêng biệt.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng tại Thanh Xuân của Anh Tuấn gồm việc làm sạch :

Hầm và ngoại cảnh :  Dốc lên, xuống hầm, sàn hầm, ngoại cảnh,  sảnh chờ thang máy, thang máy,  cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm,  phòng an ninh, phòng kỹ thuật, phòng camera,  hộp cứu hỏa, các bảng biển chỉ dẫn giao thông,  chốt bảo vệ.

Sảnh :  Sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, thang máy,  cửa kính ra vào,  bàn ghế, các thiết bị sảnh,  toilet,  vách kính dưới 4m.

Hành lang :  Sàn hành lang các tầng,  cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm,  cửa thang máy,  các thiết bị gắn tường.

Khu vực văn phòng :  Sàn văn phòng,  bàn, ghế, máy tính, máy fax, máy in,  cửa ra vào, cửa kính,  vách kính,  set up phòng họp, rửa cốc chén,  khu vực pantry.

Toilet chung :  Sàn, vách ngăn, cửa,  bệ tiểu, bồn cầu,  chậu rửa, bàn đá, vòi xịt,  các thiết bị gắn tường, thùng rác

a

 

C. Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại quận Thanh Xuân

Ở quận Thanh Xuân có rất nhiều các siêu thị quy mô lớn nhỏ. Trung tâm thương mại nổi tiếng nhất ở nơi này chính là Royal City với tổ hợp khu vui chơi, mua sắm, dịch vụ ăn uống với số lượng khách hàng ngày rất nhiều.

Anh Tuấn cung cấp dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị bao gồm :

Vệ sinh khu vực chung : Lối đi, sảnh chính, hành lang, thang cuốn, thang bộ, khu vực thu ngân, nhà vệ sinh...

Vệ sinh khu vực quầy hàng : Theo yêu cầu cụ thể của từng gian hàng.

Vệ sinh khu vực khác : Văn phòng, phòng an ninh, kho chứa, nơi giao, nhận hàng hóa, quầy gửi đồ, căng tin...

Vệ sinh hầm để xe và tiểu cảnh : Lối đi, vỉa hè, sân trước, sân sau, bãi đậu xe, tiểu cảnh..

D. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại quận  Thanh Xuân của Anh Tuấn

Chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại là các lĩnh vực trọng điểm, nổi bật của Anh Tuấn trên quận Thanh Xuân. Ngoài ra, Anh Tuấn còn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các trường học, khu đô thị, khách sạn, bệnh viện...

Vệ sinh trường học : Sân trường, vỉa hè, vành đai xung quanh, chăm sóc cây xanh, tiểu cảnh, phòng học, phòng chức năng, nhà vệ sinh...

Vệ sinh khu đô thị : Hầm, sảnh, khu lối đi, biển chỉ dẫn, hành lang, nhà rác, phòng bảo vệ, phòng kỹ thuật, thang bộ, thang máy...

Vệ sinh khách sạn, căn hộ dịch vụ : Vệ sinh buồng phòng, tầng hầm, bãi để xe, sảnh chính, hành lang, toilet, thang máy...

Vệ sinh bệnh viện : Vệ sinh khoa phòng, nhà vệ sinh chung, hành lang, bảng biển chỉ dẫn...

Vệ sinh căn hộ mặt đất, vệ sinh nhà sau xây dựng : Vệ sinh căn hộ mặt đất vừa và nhỏ chúng tôi có các gói tổng vệ sinh và dọn dẹp nhà cửa theo giờ. Còn vệ sinh nhà sau xây dựng chúng tôi cũng có gói riêng và làm tất cả các hạng mục đều  theo quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn theo định mức.

Mời các bạn xem thêm :

Vệ sinh sau xây dựng uy tín

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân của Anh Tuấn

A. Tiết kiệm thời gian và công sức

Đây là lợi ích nhất, rõ nhận thấy khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân. Việc dọn dẹp một không gian rộng lớn sẽ tốn rất nhiều nhân lực để lau dọn và thời gian.

Mỗi cá nhân lại có những chuyên môn những tố chất riêng. Nhân viên trong công ty, doanh nghiệp có lẽ họ sẽ không có kinh nghiệm với việc lau dọn nhà cửa. Vậy mà họ sẽ phải tốn thời gian và sức lực để lau dọn mà kết quả thu được lại không như ý, điều này sẽ gây ra sự thiệt hại nghiêm trọng về mọi mặt.

Thay vào đó vệ sinh Anh Tuấn với kinh nghiệm nhiều năm của mình, đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất đến khách hàng, sẽ tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

B. Cung cấp dịch vụ đầy đủ và đa dạng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn cung cấp cho mọi người các dịch vụ trọn gói đầy đủ và đa dạng như : Vệ sinh thảm, lau dọn cửa kính nhà cao tầng, cho đến các dịch vụ khác như giặt đệm,…

Chỉ cần khách hàng yêu cầu, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân đều có thể đáp ứng và lên kế hoạch để phục vụ.

C. Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn 

Anh Tuấn luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tiện ích  nhất để tiến hành vệ sinh. Những trang thiết bị hiện đại được sử dụng sẽ giúp việc vệ sinh nhanh hơn và chất lượng hơn.

Sử dụng máy móc làm rút ngắn quá trình lau dọn, vệ sinh. Có thể nhanh chóng mang lại không gian sạch sẽ cho khách hàng, để khách hàng có thể tiếp tục sử dụng làm việc. Không làm gián đoạn quá nhiều thời gian của khách hàng

Với một số dụng cụ vệ sinh cần phải sử dụng hoá chất để có thể nhanh chóng sạch sẽ mà không cần phải cọ rửa, chà sát quá nhiều dễ khiến cho bề mặt của vật bị hư hỏng, bị trầy xước.

Với những loại máy móc, bề mặt chất liệu khác nhau thì sẽ có những hoá chất khác nhau để lau dọn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân  đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại hoá chất hiệu quả, mà không gây nguy hại cho người và môi trường xung quanh.

D. Nguồn nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm

Không phải ai cũng có thể tiến hành vệ sinh công nghiệp hiệu quả. Anh Tuấn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm trong nghề. Đặc biệt, nguồn nhân lực này thường xuyên được đào tạo, được cập nhật những kiến thức mới, những công nghệ mới để có thể tiến hành dọn vệ sinh được nhanh chóng và chất lượng.

Nơi cần vệ sinh là khu vực to hay nhỏ, khu vực trung tâm hay ít được để ý, nhân viên vệ sinh của Anh Tuấn đều  thực hiện theo đúng quy trình và đúng các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp một cách bài bản nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi, với đội ngũ giám sát làm việc rất cẩn thận, kịp thời phát hiện và chỉnh sửa những thiếu sót có thể xảy ra. Đội quản lý chất lượng hoạt động tự do, đảm bảo chất lượng vệ sinh, làm sạch một cách tốt nhất. Trong công việc đội ngũ của Anh Tuấn tận tâm, vui vẻ, hết mình và tràn đầy sức sống, luôn đem đến cho khách hàng không gian, sống và làm việc hiệu quả nhất.

Anh Tuấn cam kết đến với quý khách bằng sự uy tín và chuyên nghiệp thật sự cao. Quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Thanh Xuân của một công ty vệ sinh công nghiệp thuộc tốp đầu ở Hà Nội, với một quy trình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Nếu một ngày nào đó bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi xin đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline : 0976325688 hoặc 0362902269 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn dịch vụ tốt nhất. Xin cảm ơn !

Mời các bạn xem thêm :

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ ra sao ?

Nội dung liên quan (20)