Vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ là một trong những quận đông đúc và có nhiều trung tâm thương mại, văn phòng,... Do đó, vấn đề vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ cũng rất được quan tâm.

Với vị trí đẹp, nhu cầu vệ sinh công nghiệp quận Tây Hồ chủ yếu đến từ các khu biệt thự ,văn phòng ,căn hộ hạng sang...

1. Nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ nằm ở phía bắc Hà Nội, tập trung nhiều tòa nhà cao cấp, văn phòng sang trọng, các khách sạn, căn hộ dịch vụ hạng sang. Để đáp ứng nhu cầu giữ gìn vệ sinh môi trường sạch sẽ, các tòa nhà, văn phòng, khách sạn… đều mong muốn tìm một công ty vệ sinh công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp, đảm bảo được hình ảnh của mình. Một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hiện nay phải kể đến vệ sinh Anh Tuấn. 

Anh Tuấn luôn nằm trong những công ty vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng phục vụ tối đa theo yêu cầu của khách hàng. Trải nghiệm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn, quý khách hàng sẽ cảm nhận được môi trường sống, học tập, làm việc trong lành, sạch sẽ và an toàn. Với một đội ngũ đầy nhiệt huyết, tận tâm, trung thực và hết lòng với khách hàng Anh Tuấn hứa sẽ cố gắng làm việc tốt hơn nữa.

Tây hồ về đêm lung linh,huyền ảo

 

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ của Anh Tuấn

Với số lượng dân cư tương đối cao, cùng với sự tập trung nhiều các văn phòng, tòa nhà, khách sạn,… Vì vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ là thật sự không thể thiếu được. Anh Tuấn luôn tự tin và cố gắng đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất từ phía khách hàng, luôn tìm tòi và học hỏi cũng như sáng tạo ra các cách làm việc vừa khoa học, nhanh gọn và hiệu quả.

Vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp

Anh Tuấn cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho quận Tây Hồ :

Dịch vụ tổng vệ sinh : Nhằm làm vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh tổng thể các công trình như bệnh viện, trường học, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại… theo yêu cầu. Việc vệ sinh tổng thể các công trình sẽ giúp đem lại sự sạch sẽ đồng bộ, không để sót khu vực cần vệ sinh nào, mang đến một không gian thoáng mát, trong lành, đáng sống. 

Dịch vụ vệ sinh thường xuyên : Công việc làm sạch được thực hiện hàng ngày và liên tục các khu vực của công trình. Việc này giúp công trình luôn trong trạng thái sạch sẽ,đảm bảo vệ sinh, loại trừ được những vi khuẩn, mầm bệnh nguy hiểm.

Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bất động sản : Việc làm vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng ở các công trình. Gói dịch vụ này có thể được hai bên ký kết từ ban đầu, gồm cả dịch vụ vệ sinh thường xuyên hoặc thuê riêng tùy theo nhu cầu của các đơn vị

Anh Tuấn  cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tây Hồ cho các đơn vị trong nhiều lĩnh vực như khách sạn, căn hộ dịch vụ, tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện... Trong đó, tập trung nhiều vào các khách sạn, căn hộ dịch vụ hạng sang.

A. Vệ sinh công nghiệp khách sạn, căn hộ dịch vụ quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ là khu vực tập trung khá nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, nên các dịch vụ về khách sạn và căn hộ rất có nhu cầu, do vậy việc đảm bảo vệ sinh môi trường là hết sức cần thiết.

Khách sạn nơi rất được chú trọng cho khâu vệ sinh

Anh Tuấn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tây Hồ cho các khách sạn, căn hộ dịch vụ trọn gói, làm các khu vực từ bên trong đến bên ngoài và có gói thường xuyên, định kỳ, bảo dưỡng đầy đủ.

a. Các khu vực vệ sinh

Khu vực ngoại cảnh bao gồm đường nội bộ, cổng chính ra vào...

Tầng hầm gồm lối xe chạy ra vào, bãi đậu xe, nhà vệ sinh, phòng kỹ thuật, khu để rác...

Tầng trệt hay sảnh bao gồm lối ra vào chính, khu vực lễ tân, sảnh thang máy, nhà vệ sinh chung...

Khu vực hành lang chung các tầng bao gồm hành lang chung, sảnh thang máy, khu để rác...

Khu vực bên trong phòng/căn hộ : Ban công, bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn, phòng khách...

Tầng thượng : Khu vực ngoài trời

Buồng thang máy : Tay vịn, cửa ra vào thang máy, sàn thang máy...

Thang bộ, thang thoát hiểm : Tay vịn cầu thang, cửa thang thoát hiểm..

b. Các công việc vệ sinh hàng ngày   

Quét dọn, lau chùi các khu vực sảnh, hành lang, bên ngoài khuôn viên chung.

Vệ sinh buồng phòng.

Vệ sinh toilet chung.

Vệ sinh thang máy.

Vệ sinh kính trong tòa nhà với chiều cao dưới 5m.

c. Các công việc vệ sinh định kỳ

Vệ sinh mặt sàn công nghiệp :  

Bảo dưỡng sàn đá, chà sàn, đánh sàn, phủ bóng sàn...

Giặt thảm, vệ sinh các ghế xoay...

Chăm sóc cây cỏ, cảnh quan...

Vệ sinh kính mặt thẳng, vệ sinh mái kính, mái canopy...

Vệ sinh cẩn thận, tỉ mỉ, tác phong đàng hoàng, nhanh nhẹn

B. Vệ sinh tòa nhà văn phòng tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ cũng là nơi có nhiều các khu văn phòng, tòa nhà văn phòng nên việc vệ sinh, làm sạch cho khu vực này cũng được chú trọng và quan tâm. Anh Tuấn đã và đang  cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng  :

Các khu vực vệ sinh : Vỉa hè, sân trước, tầng hầm, sảnh, hành lang chung, văn phòng cho thuê, thang máy...

Các công việc vệ sinh hàng ngày : Trọn gói bao gồm nhân công, thiết bị, hóa chất chuyên dụng cho toàn bộ các khu vực bên trong, bên ngoài tòa nhà, văn phòng.

Các công việc vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng : Vệ sinh kính, vệ sinh sàn, giặt thảm, giặt ghế... được làm theo yêu cầu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Tòa nhà văn phòng tại quận Tây Hồ luôn được vệ sinh sạch sẽ

C. Vệ sinh trường học tại quận Tây Hồ

Các trường học ở quận Tây Hồ cũng có những yêu cầu chặt chẽ trong chất lượng vệ sinh nhằm đảm bảo công tác chuyên môn dạy và học. Công ty vệ sinh Anh Tuấn mang dịch vụ vệ sinh đến trường học ở quận Tây Hồ gồm :

Các khu vực vệ sinh : Sân trường, tiểu chảnh, lối vào, các phòng học, phòng chức năng, căng tin, nhà vệ sinh...

Các công việc vệ sinh hàng ngày : Cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên, trọn gói cho toàn bộ các khu vực bên trong, bên ngoài của trường học.

Các công việc vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng :  Vệ sinh định kỳ sân tập, hồ bơi, mái cổng, tường rào, bảo dưỡng sàn, giặt thảm..

Một góc trong khu trường học cao cấp hết sức sạch sẽ được thực hiện bởi những nhân viên giỏi của Anh Tuấn

D. Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại ở quận Tây Hồ

Siêu thị và trung tâm thương mại ở quận Tây Hồ là nơi có rất nhiều các loại hình kinh doanh nên lượng khách ra vào mua sắm khá lớn. Việc giữ vệ sinh sạch đẹp sẽ giúp khách hàng có ấn tượng hơn, thoải mái hơn trong khi đi mua sắm.

Dịch vụ vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại quận Tây Hồ của Anh Tuấn bao gồm :

Các khu vực : Vỉa hè, hầm để xe, sảnh, quầy hàng, khu văn phòng, thang máy, kho hàng...

Các công việc hàng ngày : Cung cấp trọn gói cho toàn bộ các khu vực bên trong, bên ngoài siêu thị, trung tâm thương mại.

Các công việc vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng : Bảo dưỡng sàn, mái... được thực hiện theo yêu cầu 1 tuần hoặc 1 tháng 1 lần.

Trung tâm thương mại lớn tại quận Tây Hồ

Ngoài ra chúng tôi còn có những hạng mục vệ sinh khác để phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách hàng đó là :

Vệ sinh căn hộ mặt đất, nhà biệt thự, nhà liền kề, vệ sinh nhà sau xây dựng : Vệ sinh căn hộ mặt đất cũng như các căn biệt thự, nhà liền kề ở mọi điều kiện chúng tôi có các gói tổng vệ sinh công nghiệp hoặc vệ sinh công nghiệp theo giờ. Còn vệ sinh nhà sau xây dựng chúng tôi cũng có rất nhiều gói để tùy theo các hạng mục với các quy trình chuẩn với định mức đề ra.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ của Anh Tuấn

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhưng với việc vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ, quý khách hàng nên chọn  Anh Tuấn .

A. Cung cấp dịch vụ vệ sinh tại quận Tây Hồ tương đối nhanh

Trụ sở của Anh Tuấn ở quận Hoàng Mai nhưng có nhiều nhân viên sinh sống và làm việc tại quận Tây Hồ  Do đó, việc điều động nhân sự, nhân viên đến làm vệ sinh tại những khu vực trên địa bàn quận diễn ra cũng tương đối nhanh.

Với lại Anh Tuấn sở hữu số lượng nhân sự đông đảo nên cũng dễ dàng sắp xếp, luân chuyển phục vụ nhu cầu khách hàng. Không những thế, Anh Tuấn còn có quy trình làm việc rõ ràng, thuận tiện cho việc khảo sát của cả 2 bên. Đặc biệt, công ty luôn làm báo giá và hợp đồng nhanh chóng, cụ thể, giúp khách hàng yêu mến và tin tưởng hơn.

B. Đáp ứng nhu cầu vệ sinh cao với sự chuyên nghiệp nhất

Ngoài ra Anh Tuấn còn làm vừa lòng khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ của mình. Anh Tuấn có hệ thống quản lý tốt và cố gắng nằm trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Hơn nữa , Anh Tuấn còn xây dựng bộ tiêu chuẩn vệ sinh riêng, giúp kiểm soát chất lượng dễ dàng trước, trong và sau khi vệ sinh. Nhân viên vệ sinh của Anh Tuấn luôn đảm bảo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, có máy móc hiện đại cùng hóa chất chuyên dụng hỗ trợ đầy đủ, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

C. Có trách nhiệm cao đối với công việc và ứng xử với khách hàng

Với những công ty vệ sinh khác có thể sẽ sử dụng nhiều máy móc và hóa chất  không tốt, không rõ ràng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền và  chất lượng đồ vật khi bạn sử dụng. Có thể lúc này khách hàng sẽ nghe những lời đùn đẩy nhau hoặc cố tình không chịu trách nhiệm  khi có sự cố. Công ty vệ sinh Anh Tuấn chúng tôi thì sẽ luôn luôn lấy trách nhiệm và uy tín đặt lên hàng đầu và sẽ :

Bảo hành tất cả mọi dịch vụ.

Bảo hiểm trong trường hợp bị hư hỏng đồ đạc, hay bị mất mát đồ vật.

Sử dụng hóa chất tẩy rửa nhập khẩu chính hãng, không ảnh hưởng sức khỏe, không có hại cho môi trường và không hư hại đồ đạc.

Nhà hàng Sen Tây Hồ nổi tiếng luôn đẹp đẽ và sạch sẽ

Để đăng ký dịch vụ vệ sinh hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ, xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp qua: Hotline 0976325688 hoặc 0362902269 trân trọng !

Mời các bạn xem thêm :

Vệ sinh công nghiệp tại quận Ba Đình

Nội dung liên quan (20)