Vệ sinh công nghiệp tại quận Hai Bà Trưng

Hiện nay nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở quận Hai Bà Trưng và các quận khác trên địa bàn thành phố Hà Nội đang được quan tâm rất nhiều. Lúc này, bạn nên tìm đến 1 đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm như Anh Tuấn để giữ vệ sinh được sạch sẽ hơn

1. Anh Tuấn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hai Bà Trưng ở nhiều lĩnh vực

Anh Tuấn  cung cấp nhiều hạng mục vệ sinh công nghiệp ở quận Hai Bà Trưng, để đáp ứng với các  nhu cầu của khách hàng

A. Vệ sinh bệnh viện ở quận Hai Bà Trưng

Hai Bà Trưng là nơi có khá nhiều bệnh viện với lượng người ra vào đông đúc như bệnh viện Mắt Trung ương, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bệnh viện Thanh Nhàn,… 

Anh Tuấn đem đến dịch vụ vệ sinh bệnh viện chất lượng nhất, đảm bảo bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có môi trường thăm khám lý tưởng. Các khu vực trong bệnh viện được làm sạch cụ thể như : 

Hầm, ngoại cảnh : Dốc lên, xuống hầm, sàn hầm, ngoại cảnh, sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, phòng camera, hộp cứu hoả, các bảng biển chỉ dẫn giao thông, chốt bảo vệ.

Sảnh: Sảnh tòa nhà, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, toilet, vách kính dưới 2m, vách kính dưới 4m.

Hành lang : Sàn hàng lang các tầng, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường.

Khu vực văn phòng : Sàn văn phòng; Bàn, ghế, máy tính, máy fax, máy in, cửa ra vào, cửa kính, vách kính, setup phòng họp, rửa cốc chén, khu vực pantry.

Toilet : Sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, các thiết bị gắn tường, thùng rác.

Phân loại các đồ vật và môi trường ở các khu vực làm vệ sinh :

Nhằm mang đến hiệu quả vệ sinh tốt nhất, đồ vật và môi trường các khu vực vệ sinh của bệnh viện được Anh Tuấn phân loại như sau: 

Phân loại theo mức độ ô nhiễm : 

Khu vực yêu cầu vô khuẩn cao gồm : Buồng chăm sóc/điều trị người bệnh trong tình trạng nặng hoặc rối loạn đáp ứng miễn dịch, phòng phẫu thuật, buồng can thiệp mạch, buồng hậu phẫu, khu đóng gói dụng cụ đã tiệt khuẩn/khử khuẩn mức độ cao. 

Khu vực có nguy cơ ô nhiễm gồm : Buồng cấp cứu, hồi sức tích cực, buồng khám, chăm sóc/điều trị người bệnh lao hô hấp và các bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao, khu vực cách ly điều trị người mắc bệnh có khả năng gây dịch, buồng cách ly người mắc bệnh…

Khu vực có nguy cơ ô nhiễm trung bình gồm : Các buồng chăm sóc/điều trị bệnh nhân, buồng thực hiện các thủ thuật (ngoài các khu vực được nêu phía trên).

Khu vực có nguy cơ ô nhiễm thấp gồm : Các buồng hành chính, buồng họp, buồng nhân viên, buồng dành cho thực tập sinh các khoa, các phòng chức năng.

Phân loại theo khả năng tiếp xúc với đồ vật: 

Đồ vật tiếp xúc thường xuyên : Các đồ vật có khả năng động chạm cao như núm cửa, nút bấm thang máy, công tắc bật đèn, thiết bị y tế, giường bệnh, bàn... 

Đồ vật ít tiếp xúc : Các đồ vật có khả năng động chạm thấp như khung cửa, rèm cửa, gương…

Mức độ và trình tự làm sạch :

Để phù hợp với môi trường bệnh viện, dịch vụ vệ sinh bệnh viện của Anh Tuấn tiến hành làm sạch theo mức độ  và trình tự tùy theo đồ vật và môi trường của các khu vực làm vệ sinh.

Việc khử khuẩn, làm sạch các đồ vật được thực hiện với mức độ tăng dần theo giá trị từ ít tiếp xúc đến thường xuyên tiếp xúc. Khi có dịch hoặc chất lỏng tràn ra đồ vật sẽ được tiến hành vệ sinh làm sạch ngay. Mức độ làm sạch theo khu vực được Anh Tuấn quy định như sau :

Khu vực nguy cơ lây nhiễm cao được thực hiện làm sạch ngay sau mỗi ca bệnh/ca thủ thuật và việc vệ sinh khu vực này sẽ được thực hiện ít nhất 2 lần/ngày. Ngoài ra, các nhân viên cũng sẽ thực hiện làm sạch bổ sung khi được yêu cầu.

Khu vực có nguy cơ lây nhiễm trung bình sẽ thực hiện làm sạch ít nhất mỗi ngày một lần và thực hiện làm sạch bổ sung theo yêu cầu (ví dụ trong trường hợp tràn chất thải).

Khu vực có nguy cơ lây nhiễm thấp sẽ thực hiện làm sạch theo một lịch trình cố định được sắp xếp trước. Ngoài ra, cũng sẽ tiến hành làm sạch bổ sung khi có yêu cầu.

Với trình tự làm sạch, việc làm sạch sẽ được bắt đầu từ những khu vực ít ô nhiễm tới khu vực ô nhiễm nhiều nhất. Tiếp theo, từ những khu vực có đồ vật ít tiếp xúc tới đồ vật tiếp xúc thường xuyên. Cuối cùng là làm sạch các đồ vật ở khu vực cao đến thấp và từ trong ra ngoài.

B. Vệ sinh tòa nhà chung cư tại quận Hai Bà Trưng

Các khu chung cư cũng là nơi tập trung nhiều người ở những độ tuổi khác nhau. Do đó, trong thời gian dịch bệnh phát triển đỉnh điểm như hiện nay, Anh Tuấn luôn tăng cường hoạt động, hỗ trợ giữ vệ sinh khu chung cư một cách sạch sẽ nhất. 

Cụ thể, chúng tôi tiến hành làm sạch toàn bộ những khu vực sau : 

Hầm, ngoại cảnh : Dốc lên, xuống hầm, sàn hầm, ngoại cảnh, sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, phòng camera, hộp cứu hoả, các bảng biển chỉ dẫn giao thông, chốt bảo vệ, nhà rác. 

Sảnh : Sảnh toà nhà, sảnh thang máy, thang máy, cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, toilet, vách kính dưới 2m, vách kính dưới 4m.

Hành lang : Sàn hàng lang các tầng, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, cửa thang máy, các thiết bị gắn tường. 

Khu vực văn phòng : Sàn văn phòng, Bàn, ghế, máy tính, máy fax, máy in, cửa ra vào, cửa kính, vách kính, setup phòng họp, rửa cốc chén, khu vực pantry.

Toilet : Sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, các thiết bị gắn tường, thùng rác.

Các gói vệ sinh công nghiệp chung cư :

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh đa dạng của các tòa nhà chung cư, Anh Tuấn đem đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư với nhiều gói vụ, giúp các chủ đầu tư, ban quản lý có thể chủ động lựa chọn sử dụng một cách hợp lý nhất.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của chúng tôi cụ thể như sau : 

Tổng vệ sinh : Với gói dịch vụ tổng vệ sinh, Anh Tuấn đảm bảo làm sạch và giữ vệ sinh trên tổng thể công trình, tại các khu vực hạn định hoặc tùy theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. 

Vệ sinh thường xuyên : Doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư trọn gói từ nhân công đến trang thiết bị cần thiết cho công việc với tần suất làm việc thường xuyên theo ca trong ngày. Gói dịch vụ này đem đến môi trường sạch sẽ cho các khu vực thường xuyên sử dụng của chung cư. 

Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng chung cư : Gói dịch vụ này của chúng tôi nhằm thực hiện vệ sinh ở các khu vực đặc biệt khó thực hiện vệ sinh hoặc không yêu cầu thực hiện thường xuyên như vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà, bảo dưỡng bề mặt sàn, giặt thảm… nhằm đem đến môi trường sạch sẽ toàn diện cho khu chung cư.

Các bước triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của Anh Tuấn :

Việc triển khai thực hiện vệ sinh công nghiệp chung cư theo trình tự chặt chẽ không những giúp đẩy nhanh tiến độ công việc mà còn tạo nên sự đồng bộ và khoa học. Vì vậy, Anh Tuấn đã xây dựng quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư với các bước cơ bản sau: 

Bước 1. Lên kế hoạch chi tiết và các phương án thích hợp vệ sinh cho chung cư

Sau khi nhận dự án vệ sinh tòa nhà chung cư từ bộ phận kinh doanh , bộ phận dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành họp và lên kế hoạch vệ sinh một cách đày đủ, chuẩn bị các nhân lực và các trang thiết bị máy móc vệ sinh cần thiết cho công trình.

Bước 2.Triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư tại công trình cụ thể

Khi các danh sách công việc cũng như các trang thiết bị, máy móc, con người đã được chuẩn bị đầy đủ cho công việc, dịch vụ sẽ được triển khai thực hiện một cách chi tiết và chất lượng nhất.

Phối hợp làm việc chặt chẽ giữa các giám sát, nhân viên vệ sinh, bộ phận kỹ thuật máy móc để triển khai dịch vụ tốt nhất.

Bước 3. Kiểm tra chất lượng làm sạch

Đội ngũ nhân viên giám sát thực hiện việc kiểm tra, đánh giá chất lượng công việc bằng hình mẫu vệ sinh tòa nhà một cách thường xuyên theo các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp chung cư trong hợp đồng giữa hai bên. Nếu phát triển chưa đạt sẽ yêu cầu nhân viên vệ sinh làm lại.

Đội quản lý chất lượng hoạt động độc lập của Anh Tuấn sẽ bất ngờ kiểm tra tại các công trình để đảm bảo tiêu chuẩn làm sạch được tuân thủ.

Bước 4. Nghiệm thu và bàn giao

Cuối mỗi tháng, kỳ dịch vụ hoặc theo thời gian yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Anh Tuấn sẽ làm  biên bản nghiệm thu dịch vụ lấy chữ ký của khách hàng về đảm bảo sự hài lòng về dịch vụ của khách hàng.

C. Vệ sinh căn hộ dịch vụ tại quận Hai Bà Trưng

Hình thức kinh doanh căn hộ dịch vụ tương đối phát triển trên địa bàn quận. Loại hình này muốn thu hút và giữ chân khách hàng thời điểm này cần phải làm tốt công tác đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. 

Anh Tuấn cung cấp trọn gói và theo yêu cầu các dịch vụ vệ sinh căn hộ, cụ thể : 

Phòng ngủ : 

Vệ sinh tại phòng: Làm sạch khu vực cửa ra vào, trần, sàn và các bề mặt tường, vệ sinh bên ngoài tủ quần áo, làm sạch đèn và các thiết bị, sắp xếp ngăn nắp các đồ đạc trong phòng, dọn và thay ga giường.

Trước khi rời phòng: Kiểm tra thùng rác, tắt hết đèn trong phòng, kéo kín rèm và đóng chặt cửa sổ.

Phòng khách : 

Vệ sinh tại phòng: Làm sạch trần nhà, sàn, các bề mặt tường, sắp xếp đồ đạc, vệ sinh sofa, thảm, thùng rác, làm sạch khu vực ban công và đồ dùng bên ngoài ban công. 

Trước khi rời phòng: Kiểm tra thùng rác, tắt tất cả đèn chiếu sáng, kéo kín rèm và đóng chặt cửa sổ. 

Phòng bếp : 

Vệ sinh tại phòng: Làm sạch trần, sàn và các bề mặt tường, vệ sinh bếp và các thiết bị trong phòng bếp, rửa bát đĩa, giặt và phơi quần áo, thu dọn rác trong thùng.

Trước khi rời phòng: Kiểm tra thùng rác và đồ còn sót trong máy giặt, khóa cửa ra vào sân phơi, tắt tất cả đèn chiếu sáng.

Phòng tắm :

Vệ sinh tại phòng: Làm sạch sàn, các bề mặt tường, vệ sinh sạch sẽ bồn cầu, bệ tiểu, bồn rửa, vách kính, các thiết bị inox, rãnh thoát nước, thay khăn tắm và các đồ dùng tiêu hao trong phòng tắm, kiểm tra thùng rác.

Trước khi rời phòng: Kiểm tra thùng rác, số lượng khăn tắm đã thay, tắt tất cả đèn chiếu sáng, đóng chặt cửa ra vào.

D. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Hai Bà Trưng

Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện, tòa nhà chung cư... chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh trong nhiều lĩnh vực khác trên địa bàn quận Hai Bà Trưng như : 

Vệ sinh trường học : Vệ sinh các khu vực lớp học, văn phòng, phòng chức năng (thư viện, phòng họp), nhà vệ sinh, sảnh khu vực chung, thang bộ và lối thoát hiểm, sân trường và đường nội bộ, sân bóng đá và bóng rổ. 

Vệ sinh tòa nhà văn phòng : Vệ sinh khu vực hầm và ngoại cảnh, khu vực sảnh, khu vực hành lang, khu vực văn phòng, khu vực nhà vệ sinh.

Vệ sinh khách sạn : Vệ sinh buồng phòng khách sạn, sảnh khách sạn, hành lang khách sạn, hầm khách sạn, ngoại cảnh khách sạn.

Vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị : Khu vực bên ngoài, khu vực bán hàng, khu vực lối đi giữa các quầy hàng, khu vực văn phòng, khu vực nhận hàng, khu vực kiểm tra an ninh, khu vực ăn uống, khu vực thang cuốn thang máy thang bộ, khu vực nhà vệ sinh chung.

Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn còn hướng đến các hộ gia đình trên toàn quận. Mời các bạn xem thêm :

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín

2. Anh Tuấn là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín,chất lượng

Anh Tuấn được thành lập vào năm 2014, là một trong những đơn vị nhiệt tình trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã có hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn . Bên cạnh đó, công ty còn được rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng. 

Hiện tại, chúng tôi tự tin và cố gắng là đơn vị sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ và sự phục vụ chất lượng nhất, tiến tới hợp tác lâu dài, giúp cho môi trường và cuộc sống Xanh, Sạch và Đẹp hơn.

3. Nhân sự vệ sinh đều là những con người chuyên nghiệp, làm việc có tâm

Anh Tuấn hiện nay có khá đông nhân viên vệ sinh, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng sử dụng máy móc vào hỗ trợ công việc. Ở chỗ chúng tôi luôn có các chương trình tập huấn, đào tạo định kỳ đặc biệt cho nhân viên để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. 

Với mỗi công trình, dự án, Anh Tuấn đều cung cấp cho nhân viên kiến thức, nghiệp vụ nghề nghiệp riêng. Hơn nữa, nhân viên của Anh Tuấn còn được đảm bảo các quy tắc về tác phong đối với công việc và khách hàng.

 

4. Máy móc vệ sinh hiện đại, công cụ dụng cụ đầy đủ và hóa chất vệ sinh được qua kiểm định rõ ràng

Bên cạnh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Anh Tuấn còn chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị máy móc vệ sinh hiện đại, chất lượng tốt từ nhiều hãng uy tín. 

Các công cụ vệ sinh đầy đủ, được thay mới và bổ sung định kỳ, giúp công việc vệ sinh không bị gián đoạn và đạt chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, các hóa chất vệ sinh cũng đảm bảo an toàn với con người và môi trường, được bảo quản cẩn thận, phân loại, dán nhãn đầy đủ.

5. Hệ thống tiêu chuẩn, quy trình vệ sinh có trình tự, đơn giản rõ ràng

Nhờ có hệ thống tiêu chuẩn, quy trình vệ sinh bài bản, rõ ràng, quý khách hàng dễ nắm bắt chất lượng vệ sinh. Đặc biệt, mỗi lĩnh vực sẽ có bộ quy trình vệ sinh chuyên biệt, phù hợp với đặc điểm, loại hình của từng dự án. Chính vì vậy, mỗi dự án sẽ được làm sạch một cách tốt nhất.

Anh Tuấn xây dựng quy trình làm việc rõ ràng, dễ hiểu :

Bước 1: Liên hệ nhận tư vấn: Quý khách gọi đến số hotline của Anh Tuấn để được tư vấn về quy trình vệ sinh phù hợp với từng dự án.

Bước 2: Đội ngũ khảo sát công trình: Sau khi đã chốt dự án, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được phân công sẽ đến dự án để khảo sát công trình, các khu vực.

Bước 3: Đàm phán, ký hợp đồng: Sau khảo sát, Anh Tuấn sẽ đi đến đàm phán, báo giá phù hợp và ký hợp đồng.

Bước 4: Đồng hành trong quá trình triển khai: Anh Tuấn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình triển khai. Bám sát quá trình vệ sinh của nhân viên với dự án để kịp thời báo cáo cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang tìm một đơn vị uy tín vệ sinh công nghiệp ở quận Hai Bà Trưng, hãy đến với Anh Tuấn . Với những ưu điểm nổi bật của một thương hiệu đầy triển vọng , chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất! 

Liên hệ với Anh Tuấn ngay  để được tư vấn và đặt lịch dọn vệ sinh cho dự án, công trình của mình: Hotline 0976325688 hoặc 0362902269. Mời các bạn xem thêm :

 Dịch vụ giặt thảm tại quận Hoàng Mai

Nội dung liên quan (20)