Nước rửa tay khử khuẩn Gentle Hands Klenco

Hóa chất được dùng trong vệ sinh công nghiệp có vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực tẩy, rửa. Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn nước rửa tay khử sạch khuẩn Gentle Hands Klenco là một dạng nước đậm đặc, hoạt tính cao dạng dung dịch.

Nước rửa tay khử sạch khuẩn Gentle Hands Klenco  

Gentle Hands là nước rửa tay diệt khuẩn vô trùng có hoạt tính cao ở dạng xà phòng dung dịch, có các hoạt chất đặc biệt giúp làm sạch tay.Thành phần chủ yếu là chất tẩy tổng hợp hoạt tính cao ở dạng dung dịch, có nguyên liệu rất tốt để làm sạch tay ,độ pH trung hoà nên không hại da và để lại hương thơm dễ chịu. Sản phẩm của nhà sản xuất hóa chất tẩy rửa Klenco Pte từ Singapore, cách thức đóng gói can 5 lít và thùng 20 lít.

Nước rửa tay đậm đặc khử khuẩn Gentle Hands Klenco can 5 lít

 

Sử dụng nước rửa tay Gentle Hands

Thích hợp trong các khu vực như trung tâm thương mại,siêu thị, trong các tòa nhà.

Là một trong những loại chất tẩy rửa, làm sạch dùng cho các khách sạn, câu lạc bộ vui chơi, văn phòng, các shop bán hàng và rạp chiếu phim...

Hoàn toàn thích hợp để duy trì vệ sinh không gây độc hại trong lao động sản xuất tại nhà máy khu công nghiệp 

Các ưu điểm của nước rửa tay Gentle Hands

Khác hoàn toàn  với các sản phẩm nước rửa tay bình thường khác, nước rửa tay chuyên dụng Gentle Hands là một dung dịch tẩy rửa dạng lỏng, nhớt, công thức làm sạch, diệt khuẩn đặc biệt. Sản phẩm này không ảnh hưởng đến môi trường nhờ khả năng tự phân hủy hoàn toàn sinh học

Làm cho da sáng lên

Có chất hoạt động bề mặt giúp tẩy sạch chất bẩn và dầu mỡ cho tay.

Độ pH trung hoà nên không hại da và tay.

Thích hợp với hầu hết các loại bình chứa.

New Perfume ( hương liệu mới ) này có mùi thơm dễ chịu, có thể lưu lại trong thời gian dài.

Nước xà phòng rửa tay Gentle Hands đựng trong hộp

Hướng dẫn sử dụng nước xà phòng rửa tay Gentle Hands

Sản phẩm sẽ được sử dụng với nước sạch để tạo bọt, Bạn cần làm sạch tay cùng với nước sau khi rửa, lau khô để hết dính.  

Đổ Gentle Hands nguyên chất vào bình đựng xà phòng

Làm ướt tay và cho vài giọt Gentle Hands vào lòng bàn tay

Xoa cả hai tay để tạo bọt

Rửa kỹ tay bằng nước, sấy khô và lau sạch

Nước rửa tay Genlte Hands có khả năng làm sạch hết các vết dầu mỡ, bùn đất và thức ăn thừa dây ra. Sản phẩm rất thích hợp dùng cho nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh nơi có được nguồn nước sạch, vệ sinh.

Nước rủa tay xà phòng Gentle Hands đựng trong hộp

 

Phương pháp an toàn khi sử dụng Gentle Hands 

Không được uống hoặc để dính vào mắt

Nếu vào mắt phải rửa nước ngay

Nếu vô tình nuốt phải uống thật nhiều nước và đi bệnh viện khám bác sỹ

 

Để biết thông tin và được tư vấn về an toàn sử dụng, lưu trữ và thải bỏ sản phẩm thuộc nhóm hóa chất, người sử dụng nên tham khảo tài liệu cho an toàn sản phẩm mới nhất về lý tính, sinh thái, tính độc hại và tài liệu an toàn liên quan khác. Tài liệu này chỉ dùng cho mục đích chuyên dụng

Đơn vị bán nước rửa tay khử sạch khuẩn Gentle Hands Klenco giá rẻ mà uy tín

Nước rửa tay Genlte Hands Klenco nhãn hiệu được nhiều gia đình và khu văn phòng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm rửa sạch và bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, lưu lại hương thơm mát, thật sự tiện lợi và hữu ích.

Vệ sinh Anh Tuấn hiện là  một trong những công ty bán hóa chất vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại khu vực Hà Nội và cả nước. Mua nước rửa tay Genlte Hans của chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất theo đơn hàng cụ thể.

Chúng tôi mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm hóa chất tẩy, giặt thảm, phủ bảo dưỡng đá chuyên dụng hay các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng khác.

Xin quý khách vui lòng  liên hệ với  chúng tôi khi có nhu cầu để được báo giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với cách sử dụng của mình : Hotline 0976325688, trân trọng !

Mời các bạn tham khảo thêm :

Hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn

Nội dung liên quan (4)