Giới thiệu về công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn

     GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI  

Công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa,văn phòng, dịch vụ giặt thảm và giặt ghế sofa.

 

Công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn

 

Doanh nghiệp chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu sử dụng các công nghệ biện pháp tiến bộ nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà cửa,văn phòng. Với các loại máy móc và hóa chất luôn được cập nhật với những công nghệ tiên tiến nhất để đem lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

 

Dịch vụ vệ sinh hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, các công ty dịch vụ vệ sinh thi nhau xuất hiện nhưng kiếm trong đó một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp có tâm với khách hàng thì không được nhiều mấy.Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn rất tự hào và khẳng định với khách hàng chúng tôi chính là đơn vị đứng trong đội ngũ của những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đội ngũ nhân viên của công ty  vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng và cộng với  đó là niềm say mê trong công việc cùng với sự sáng tạo không ngừng làm đến đâu sạch sẽ đến đó, phương châm là hết lòng vì khách hàng, phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty chúng tôi được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình hiện đại chuẩn mực và đầy tính nghiêm túc trong quá trình làm việc mà công ty chúng tôi đã hướng dẫn nhân viên của mình. Chúng tôi luôn hy vọng tạo ra một môi trường  sạch sẽ thoáng mát, hiện đại để sẵn sáng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng. Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý và phải chăng nhất.

 

Công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn chuyên cung cấp những dịch vụ sau:

 

1. Vệ sinh công nghiệp

2. Vệ sinh sau xây dựng

3. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

4. Vệ sinh lau kính 

5. Giặt thảm văn phòng

6. Giặt ghế sofa vải,nỉ,nhung

7. Vệ sinh làm sạch ghế sofa da

8. Vệ sinh giặt các loại đệm

9. Đánh bóng, phủ bóng sàn gỗ

10. Vệ sinh đánh bóng cầu thang gỗ, đồ gỗ

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng, các chung cư, văn phòng công ty. Vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, nhà máy, các khu công nghiệp, khu chế xuất, công trình sau xây dựng, nhà ở, trường học v.v.

Nhân viên của công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn sẽ xử lý hệ thống làm sạch với các vết bẩn trên sàn được tẩy rửa sạch sẽ, đặc biệt các vết bẩn bám trên các sàn gỗ, sàn đá, thảm, ghế, kính ...cùng với dụng cụ, trang thiết bị thích hợp với công việc, chúng tôi còn cung cấp hóa chất công nghiệp chuyên dùng và cả hóa chất bằng các chất liệu trong đời sống như giấm,chanh..., tất cả các vết bẩn sẽ được xử lý và để lại bề mặt hoàn toàn sạch sẽ thoáng mát, quý khách có thể tận hưởng một ngôi nhà bóng lộn đẹp đẽ không còn những bụi bẩn bám vào.

Công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng tiêu biểu nhất, nhì Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 0976325688 và 0362902269. Xin trân trọng cảm ơn!

   

    Xem thêm :

Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp