Dịch vụ thi công sàn Terrazzo tại quận Long Biên

Long Biên là một quận cửa ngõ nằm về phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, ở tại đây cuộc sống cũng đang phát triển rất mạnh. Do vậy, sự sạch đẹp trong cuộc sống là gần như không thể thiếu được, trong đó có dịch vụ thi công sàn Terrazzo tại quận Long Biên.

Sàn đá Terrazzo có chế tác từ hỗn hợp đá, thủy tinh, vỏ sò, thạch anh, sỏi,… đặc biệt thi công xong thì sàn rất bóng, đẹp cũng như có những hạt granite trang trí trên bề mặt. Nhưng vì chất liệu Terrazzo được thi công tương đối cẩn thận và tinh xảo, do vậy để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ có sự chuyên nghiệp  thật sự luôn là những vấn đề làm khách hàng quan tâm đầu tiên.

Nếu bạn đang sống hoặc làm việc  tại khu vực quận Long Biên, bạn đang  có nhu cầu làm sàn Terrazzo tại cửa hàng, cơ quan hay là nhà của mình, bạn cũng đang đắn đo khi không biết chọn dịch vụ thi công sàn Terrazzo tại quận Long Biên nào thích hợp thì Anh Tuấn chính là một trong những đơn vị hàng đầu về chất lượng dịch vụ cùng với sự uy tín.

Sàn Terrazzo có những gì ?

Terrazzo được tạo thành hay chế tác từ các hạt nhỏ như đá cẩm thạch, đá sỏi tự nhiên, đá granite, thạch anh với xi măng hay các chất liệu kết dính khác chẳng hạn như epoxy.

Đá Terrazzo tạo thành có nhiều hình dạng khác nhau và có màu sắc rất đẹp, sản phẩm được dùng cả trong nhà cũng như ngoài trời . Đá Terrazzo cũng có thể dùng gạch dạng tấm hay là đổ bê tông sau đó mài, đánh bóng cho những sàn rộng lớn đều phù hợp.

Terrazzo có nguồn gốc ra đời từ rất xa xưa và được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới, trước đây được sử dụng rộng rãi ở các  nước châu Âu như  Italia, Ai Cập,.. cổ đại. Hiện tại thì sàn đá Terrazzo có mặt tại rất nhiều nước và trong đó ở Việt Nam cũng đang được khách hàng rất ưa chuộng, để sử dụng trên các không gian thương mại, cửa hàng, căn hộ,... Ngoài ra, đá, gạch Terrazzo còn  được dùng để thay thế cho sàn đá, gạch men, sàn gỗ,... đây chính là điểm nhấn độc đáo cho không gian và ngoài ra thì độ bền của vật liệu này rất tốt.

Dịch vụ thi công sàn Terrazzo tại quận Long Biên của Anh Tuấn

Dịch vụ của chúng tôi có :

Thi công sàn đá Terrazzo theo mẫu dạng khuôn gạch

Thi công sàn đá Terrazzo đổ tại chỗ

Thi công sàn đá Terrazzo theo mẫu dạng khuôn gạch

Trong trường hợp thi công Terrazzo này các tấm đá sẽ được chế tác ngay tại xưởng và ngay khi hoàn thiện sẽ đem đến công trình, dạng hình này được ứng dụng khá đa dạng có thể sử dụng để làm sàn, làm tường, bàn trang trí, bàn ăn, bàn bếp,...Để làm sàn bước đầu tiên Anh Tuấn cho vệ sinh, làm sạch các khu vực cần thiết sau đó dùng các vật liệu chống thấm cũng như vữa chuyên dụng dành cho đá Terrazzo trải thật đều lên sàn và lưng phiến đá. Để viên đá đưa lên vữa, lấy búa cao su đóng mạnh theo định vị chuẩn bị từ trước, sau khi tiêu chuẩn của viên đá cần lát phù hợp chúng tôi sẽ cho những viên tiếp theo lên và tiếp tục. Sau khi lát sàn xong  Anh Tuấn sẽ làm các đường ron mới bằng máy cắt và đắp lên đường ron bằng keo epoxy loại tốt, sau cùng cho đánh bóng bề mặt sàn và phủ lớp chống thấm bảo vệ cho bề mặt sàn.

Các bề mặt tường cần ốp đá cũng hầu như thế, chúng tôi cũng thực hiện như trên  nhưng thêm phần gắn móc hay còn gọi là bass cho đá, Anh Tuấn khoan các lỗ để gắn móc trên tường, xác định từng điểm riêng biệt, xẻ rãnh để gắn sau đó trộn đều keo đưa vào các lỗ cắt rãnh. Sau cùng chúng tôi cũng chét keo lên đường ron và lau sạch, sau đó đánh bóng bề mặt tường hay mặt đứng vừa thi công cũng như trải những lớp chống thấm bảo vệ hợp lý nhất.

Thi công sàn đá Terrazzo đổ tại chỗ

Quy trình thi công sàn đá Terrazzo được Anh Tuấn triển khai một cách bài bản, đầy tính chuyên nghiệp. Khởi đầu cho công việc chúng tôi rà soát, sửa các vết nứt  và làm phẳng sàn bằng máy mài sàn cùng với các đĩa sắt để mài phá những ghồ ghề , khi sàn phẳng rồi sẽ đưa phủ lên trên một lớp sơn chống thấm. Tiếp theo khuôn kim loại có các vách ngăn được đưa vào để hình thành và làm co giãn tốt cho sàn, tránh sự co ngót không đều làm rạn, nứt sàn , các chất liệu cùng với chất kết dính được sử dụng để tạo thành hỗn hợp Terrazzo được cán đều đến khi sàn phẳng nhẵn theo tiêu chuẩn. Qua khoảng nửa tuần sau khi đổ, mặt sàn đã khô lại dùng máy mài sàn với đĩa mài sắt và đĩa mài kim cương làm cho sàn lộ đá trang trí, mài tiếp đến khi sàn bóng đẹp, lúc đó chúng tôi lại vệ sinh sạch kỹ các đường ron, phủ bóng sàn cùng lớp chống thấm cho sàn.

Nếu như cửa hàng, doanh nghiệp hoặc nhà riêng của bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công sàn Terrazzo tại quận Long Biên xin hãy liên hệ với Anh Tuấn qua hotline 0976325688 hoặc 0362902269, xin cảm ơn !

Nội dung liên quan (19)