Dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận Hà Đông

Quận Hà Đông nằm ở phía Tây Nam của Thủ Đô Hà Nội, tại nơi đây cuộc sống đã được phát triển từ rất lâu. Do vậy, nhu cầu cho sự sạch sẽ là không thể thiếu được, kể trong đó có dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận Hà Đông.

Muỗi là một loại sinh vật thuộc loài côn trùng, kích thước nhỏ, gồm khoảng 3600 loài, thuộc loại hai cánh và rất nguy hại . Muỗi lây lan nhiều bệnh có tỷ lệ tử vong cao, như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Nhật Bản.

Nếu bạn đang sống, bạn đang làm việc ở khu vực quận Hà Đông, bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận Hà Đông nhưng chưa lựa chọn được thì Anh Tuấn chính là đơn vị hàng đầu về chất lượng dịch vụ cùng sự uy tín. Chúng tôi hiện đang phục vụ cho rất nhiều các tòa nhà, bệnh viện, trường học, hàng quán, văn phòng, công ty,..trên khắp các tỉnh phía Bắc và Thủ Đô Hà Nội.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận Hoàng Mai

Những đặc điểm nổi bật của muỗi

Muỗi là dạng côn trùng có một đôi cánh cứng và cánh vảy, thân mỏng nhưng các chân tương đối dài.. Muỗi đực chuyên hút nhựa cây, hoa quả,.. để sống, tuy vậy muỗi cái còn hút thêm máu người và động vật nữa. Kích thước của chúng tầm vài cm, nặng khoảng 2,5 mg, chúng có vận tốc đến mức lớn nhất là 2,6 km/h. Muỗi có rất nhiều giống loài khác nhau và có mặt từ rất lâu rồi.

Muỗi mang đến nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Môi trường thích hợp để muỗi nảy nở ở nhiệt độ từ 22 đến 26 độ C, đặc biệt muỗi cái có cái vòi đặc trưng, nó có thể làm thủng da của con người, các loài động vật để hút máu. Thức ăn của chúng chủ yếu là nhựa cây, hoa quả nhưng nhựa cây và hoa quả không đủ  chất đạm để muỗi cái sinh sản nên chúng cần phải hút máu.

Như vậy, ta đã thấy được những tác hại rất lớn của muỗi đối với con người, vì thế, nắm bắt rõ sự sinh trưởng và môi trường sống của muỗi giúp chúng ta hiểu rõ hơn để phòng tránh không cho muỗi phát triển ngay chính trong môi trường quanh ta. Do vậy, bạn nên mắc màn cẩn thận trước khi đi ngủ, ngay cả khi nhà của bạn thoáng mát, cao ráo hay sạch sẽ.

Bạn nên ngăn những trường hợp  làm cho muỗi có thể sinh trưởng mạnh như nuôi cá, đựng nhiều nước trong nhà. Và cần nạo vét cống rãnh, làm sạch nhà cửa , phát quang bụi rậm, cũng như không được để không gian, môi trường xung quanh bị ẩm thấp,… Ngoài ra thì chúng ta còn cần phải phun thuốc diệt côn trùng tại nhà để không cho các loại ấu trùng có thể phát triển và cũng nên phun thuốc diệt muỗi để bảo vệ cho sức khỏe của mọi người.

Sự cần thiết cho phun thuốc diệt muỗi

Như chúng tôi đã nói ở trên, khi muỗi tác động đến cơ thể chúng ta sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra những bệnh truyền nhiễm rất nguy hiểm. Qua những ước tính của chúng tôi thì muỗi đã lây bệnh cho rất nhiều người trên toàn cầu, mà các bệnh do muỗi lây ra hầu như không có hiện tượng mấy, nhưng khi vào giai đoạn nặng thì tương đối rắc rối, có thể làm tổn thất nặng cho sức khỏe.

Phun thuốc diệt muỗi chính là giải pháp tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe an toàn cho người và xử lý muỗi một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa trong thời điểm mùa hè như hiện nay, muỗi sinh sôi và phát triển rất nhiều. Do vậy, việc phun thuốc diệt muỗi là điều bạn nên thực hiện.

Thuốc diệt muỗi cũng có thể mua về nhà và tự phun. Nhưng việc tự phun muỗi chắc sẽ không được tốt mấy do mua phải thuốc diệt muỗi giả hoặc  thuốc kém chất lượng, không có thiết bị phun chuyên dụng nhiều khi lại mất tiền nhiều hơn khi đi thuê một đơn vị chuyên nghiệp. Công ty  Anh Tuấn chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu phun thuốc diệt muỗi của các bạn và giúp bạn luôn thoải mái trong đời sống hàng ngày.

Công việc phun thuốc muỗi theo các chuyên gia nhận định tốt nhất  là nên có một định kỳ phù hợp. Với những nơi sạch sẽ, thoáng mát như căn hộ, cơ quan,.. thì phun khoảng nửa năm / 1 lần, còn những nơi nhạy cảm như hàng ăn, quán cafe, quán kem,.. thì phun tầm 3 đến 4 tháng / 1 lần ), điều này không chỉ giúp bạn kiểm soát được tình trạng muỗi tại những khu vực cần phun thuốc mà còn đổi thay được những loại dung dịch thuốc. Không gặp phải trường hợp muỗi quen thuốc, giúp cho chất lượng dịch vụ được hoàn hảo hơn.

Mặt khác , việc phun thuốc muỗi cũng có những tác động lớn trong việc xua đuổi các loại côn trùng khác phát triển chẳng hạn như ruồi, gián, chuột,...góp phần cho môi trường sống được bảo vệ tốt hơn.

Phun thuốc muỗi cũng làm xua đuổi những côn trùng gây hại khác

Quy trình phun thuốc muỗi tại quận Hà Đông của Anh Tuấn

Anh Tuấn thực hiện những bước như sau :

Bước 1. Sắp xếp và chuẩn bị

Che chắn cho giường chiếu, đồ đạc, quần áo,…của khách hàng bằng những tấm bạt rộng, cất hoa quả, thức ăn vào tủ lạnh để tránh thuốc dính vào trong quá trình phun.

Bước 2. Pha thuốc rồi bắt đầu phun 

Chúng tôi sẽ cho nhân viên pha thuốc theo tiêu chuẩn cho phép, những kỹ thuật phun thuốc mà chúng tôi sử dụng là phun kỹ thuật khói nóng, phun ULV, phun tồn lưu .

Phun kỹ thuật khói nóng là hóa chất được hiện ra ở dạng khói nóng, có kích thước hạt tầm 20 mm, các hạt hóa chất sẽ bay trong không gian, muỗi dính vào sẽ bị chết luôn.

Phun ULV chính là phun không gian, đây là kỹ năng phun dưới dạng sương mù lạnh, hạt siêu bé. Cách phun này có chất lượng rất tốt , với những vòi phun mềm nên không khó để phun thuốc vào các vị trí nhỏ hẹp hoặc những nơi cao.

Phun tồn lưu là kỹ thuật phun nhằm đưa các hóa chất tiếp xúc với các bề mặt ở một nồng độ và định lượng vừa đủ để xua đuổi muỗi cùng các loại côn trùng khác.

Bước 3. Kê lại đồ đạc

Khi đã phun thuốc xong, Anh Tuấn sẽ cho lau dọn lại đồ đạc cùng những nơi có những vết thuốc bắn ra.

Bước 4. Nghiệm thu với khách hàng

Vì tính chất của công việc khác hẳn với các dịch vụ khác, bởi trong khi phun thuốc mọi người không được có mặt tại nơi phun trừ nhân viên làm việc. Nên bước  kết thúc  chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại hết xem có thiếu xót gì không rồi báo cho khách hàng để hoàn thành công việc.

Bảng giá dịch vụ phun thuốc muỗi chuyên nghiệp ở quận Hoàng Mai

Bảng giá phun thuốc muỗi của Anh Tuấn

Dịch vụ

Mặt bằng phun thuốc

Đơn vị tính

Đơn giá(VNĐ)

Phun thuốc muỗi

Dưới 100m2

m2

450.000

Từ 100m2 đến 500m2

                       m2

3000 / 1m2

Từ 500m2 đến 2000m2

m2

2500 / 1m2

Từ 2000m2 đến 5000m2

m2

2000 / 1m2

Từ 5000m2 trở lên

Liên hệ thỏa thuận với khách hàng

Chế độ bảo hành dịch vụ của Anh Tuấn là 12 tuần kể từ ngày phun thuốc.

Những vấn đề mà các bạn cần chú ý trong giai đoạn phun thuốc muỗi :

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng nên báo trước lịch phun trước trong khoảng 1 đến 2 ngày để có thời gian sắp xếp sự sinh hoạt của các thành viên tại gia đình.

Nên cất đồ ăn thức uống, đồ dùng của cả người lớn và trẻ nhỏ vào những nơi an toàn.

Trong lúc phun thuốc tất cả mọi người trong gia đình nên ở bên ngoài khu vực phun và trong thời gian gần 2h đồng hồ sau khi phun mới được trở về. Nếu gia đình có trẻ nhỏ, người già hoặc phụ nữ mang thai thì cần thời gian dài hơn để giữ an toàn cho sức khỏe.

Nội dung liên quan (20)