Vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông

Hà Đông là quận nằm ở cửa ngõ của nội thành Hà Nội, ở nơi đây cuộc sống đang ngày một phát triển hơn, với nhiều tòa nhà cao tầng, khu dân cư đông đúc,..Vì thế, nhu cầu làm sạch cũng rất được quan tâm, vậy vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông sẽ ra sao !

 Hiện nay vệ sinh Anh Tuấn đang là một trong những chọn lựa hàng đầu ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông. Với dịch vụ vệ sinh chất lượng cao, chúng tôi tin rằng sẽ góp phần mang đến không gian sống và làm việc thật sự lý tưởng cho bạn và mọi khách hàng. Để hiểu rõ và chi tiết hơn, xin mời quý độc giả cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé !

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hà Đông với sự chuyên nghiệp cao

Quận Hà Đông từ nhiều năm nay đã và đang có những sự thay đổi và phát triển về mọi mặt. Hàng loạt các căn hộ, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, siêu thị... được xây dựng lên, khiến cho nhu cầu làm vệ sinh công nghiệp tăng mạnh.

Hiểu rõ và nắm bắt kịp những điều đó, Anh Tuấn hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông cho các đơn vị trong nhiều lĩnh vực như  tòa nhà chung cư, văn phòng, khu đô thị, trung tâm thương mại, nhà riêng hay căn hộ chung cư cho các hộ gia đình... Các gói dịch vụ bao gồm là làm sạch thường xuyên, định kỳ và bảo trì cho tòa nhà.

Vệ sinh thường xuyên : Vệ sinh,lau dọn, làm sạch các khu vực hàng ngày. Công việc thường xuyên tại từng  khu vực từ 1 đến 4  hoặc 5 lần  /ngày.

Làm sạch định kỳ và bảo trì, bảo dưỡng : Lau kính mặt dựng, kính nhà cao tầng, rửa, lau tường , làm sạch khung kính, cửa, đánh bóng đá, sàn bê tông, giặt thảm, giặt ghế, giặt đệm... Mức độ công việc  theo tuần, tháng, quý hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thường thì khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông của Anh Tuấn dùng cả gói thường xuyên và định kỳ trong một quãng thời gian dài. Bởi sự lựa chọn này là rất tốt cho người sử dụng và làm cho cảnh quan trong lành hơn, nhưng cũng có những hộ gia đình hoặc doanh nghiệp do không cần thiết mấy nên chỉ sử dụng gói tổng vệ sinh, vệ sinh định kỳ sau một khoảng thời gian.

 

Đội ngũ của Anh Tuấn luôn toát lên vẻ tự tin và nghiêm chỉnh

2. Anh Tuấn cung cấp vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông ở các lĩnh vực

Anh Tuấn đã và đang  tập trung vào cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên, định kỳ và bảo trì, bảo dưỡng  cho các trung tâm thương mại, khu đô thị, tòa nhà chung cư, văn phòng, trường học và showroom ô tô, nhà ở của các hộ gia đình,... trên tất cả quận Hà Đông.

A. Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại ở quận Hà Đông

 Dịch vụ vệ sinh siêu thị của Anh Tuấn :

Các chuỗi siêu thị của các thương hiệu lớn như BigC, Vinmart, Co.op Mart, Metro... ở Hà Đông rất nhiều. Việc vệ sinh các siêu thị, trung tâm thương mại sẽ giúp cho hình ảnh của các đơn vị trong mắt khách hàng luôn là sự sạch sẽ, chuyên nghiệp và được yêu thích

Siêu thị, trung tâm thương mại là nơi tập trung rất nhiều các dịch vụ  kinh doanh buôn bán. Do đó, để thuận lợi cho việc làm sạch, các đơn vị vệ sinh thường tiến hành vệ sinh siêu thị theo các khu vực chức năng. Việc phân chia khu vực giúp đảm bảo cho siêu thị được làm sạch cả bên trong lẫn bên ngoài một cách nhanh chóng và đúng bài bản nhất. 

Các khu vực cần vệ sinh trong siêu thị bao gồm khu vực bên trong và khu vực bên ngoài.

Vệ sinh khu vực ngoại cảnh, hầm siêu thị

Khu vực bên ngoài của siêu thị, trung tâm thương mại bao gồm tiền sảnh, cửa ra vào, lối đi, các bậc tam cấp, sân thềm… Đây là nơi khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi đến siêu thị. Do đó, khu vực bên ngoài có được vệ sinh sạch sẽ hay không ảnh hưởng rất nhiều đến ấn tượng ban đầu của khách hàng.

Các khu vực và công việc vệ sinh gồm :

Vệ sinh ngoại cảnh : Vệ sinh vỉa hè, tường đá, sảnh, cửa ra vào sảnh chính, bậc tam cấp, sân thềm, bãi đỗ xe, thu gom rác gọn gàng và để đúng nơi quy định; quét sạch rác và bụi bẩn, lau chùi toàn bộ các đồ vật như sofa cho khách ngồi chờ, bảng chỉ dẫn hay chậu cây cảnh...

Vệ sinh hầm : Dốc lên, dốc xuống, sàn hầm; sảnh chờ thang máy, thang máy, cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm; thang cuốn, hộp cứu hỏa, các biển chỉ dẫn giao thông...

Vệ sinh khu vực bên trong siêu thị

Khu vực bên trong siêu thị, trung tâm thương mại là nơi chính thức diễn ra các hoạt động mua bán, ăn uống và vui chơi giải trí. Một không gian thoáng mát, sạch sẽ, trong lành chắc chắn sẽ khiến khách hàng muốn mua sắm nhiều hơn.

Vệ sinh sảnh siêu thị : Sảnh TTTM , sảnh thang máy, thang máy; cửa kính ra vào, bàn ghế, các thiết bị sảnh, quầy lễ tân; vách kính dưới 2m, vách kính dưới 4m; khu locker gửi đồ...

Vệ sinh hành lang các tầng : Sàn hành lang chung, mặt ngoài thang máy, nhà rác, thang bộ.

Vệ sinh căng tin : Thu dọn rác, lau bàn ghế, lau sàn, lau chùi các thiết bị khác...

Vệ sinh toilet chung : Vệ sinh sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, gương, các thiết bị gắn tường, thùng rác.

Các công việc vệ sinh siêu thị hàng ngày và định kỳ

Việc vệ sinh hàng ngày đảm bảo cho siêu thị luôn thoáng sạch, trong khi đó, việc vệ sinh định kỳ tiến hành các công việc cần nhiều thời gian hơn, ở những khu vực khó nhìn hơn, khu vực không được vệ sinh thường xuyên

Vệ sinh hàng ngày

Vệ sinh khu vực bãi đỗ xe, hầm để xe, lối vào siêu thị và trung tâm thương mại.

Vệ sinh hệ thống các cửa ra vào, sảnh chính, hành lang, lối đi.

Lau chùi thang bộ, thang cuốn, thang máy.

Làm sạch sàn, hút bụi thảm để chân.

Làm sạch khu trung tâm: quầy hàng, giá để hàng, lối đi giữa các quầy hàng, khu chế biến, vận chuyển, kho, nơi gửi đồ, căng tin.

Vệ sinh khu văn phòng làm việc của nhân viên siêu thị.

Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh chung

Thu gom rác thải để đúng nơi quy định

Vệ sinh định kỳ theo tháng, quý

Lau hệ thống kính bên ngoài siêu thị hoặc các cửa kính ở vị trí trên cao.

Vệ sinh các quầy, kệ đựng hàng

Tẩy rửa các kho hàng, nơi vận chuyển hàng hóa, đánh bóng lại bề mặt sàn và phun dung dịch chống ẩm mốc.

Vệ sinh hệ thống đèn treo tường, các quạt thông gió, điều hòa.

Tổng vệ sinh khu vực bãi đỗ xe, khu vệ sinh.

Tổng vệ sinh toàn bộ siêu thị, đánh giá và đưa ra giải pháp vệ sinh cho quý tiếp theo (thực hiện theo quý).

Quy trình vệ sinh siêu thị của Anh Tuấn

Quy trình vệ sinh các khu vực trong siêu thị của Anh Tuấn bao gồm :

Bước 1. Chuẩn bị các đồ dùng, dụng cụ, hóa chất, máy móc, nhân công đảm bảo tác phong, đồng phục...

Bước 2. Đặt biển thông báo việc làm vệ sinh để nhân viên và khách hàng của siêu thị biết.

Bước 3. Làm sạch theo từng khu vực, bề mặt theo quy trình vệ sinh chuẩn.

Bước 4.  Kiểm tra chất lượng làm vệ sinh tại các vị trí, đảm bảo đạt tiêu chuẩn làm sạch được đề ra.

Bước 5.  Thu dọn đồ dùng, dụng cụ, ký danh sách những công việc cụ thể cần vệ sinh.


Vệ sinh siêu thị ở quận Hà Đông

Những khu vực cần làm vệ sinh của trung tâm thương mại mà Anh Tuấn thực hiện :

Thường là việc vệ sinh trung tâm thương mại sẽ được chia thành các hạng mục nhỏ tương ứng với các khu vực chức năng. Mục đích của việc phân chia các hạng mục này là để đảm bảo toàn bộ trung tâm thương mại đều được vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài, từ cao xuống thấp theo một trình tự nhất đinh và đạt hiệu quả.

Các khu vực làm sạch tại trung tâm thương mại của Anh Tuấn  gồm

Khu vực bên ngoài : Đây là nơi khách hàng tiếp xúc với trung tâm thương mại đầu tiên nên có ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận và đánh giá ban đầu của khách hàng. Các nhân viên vệ sinh phải tiến hành quét dọn sạch sẽ vỉa hè, sân trước, sân sau, bãi đỗ xe, cắt tỉa tiểu cảnh… Đảm bảo cho không gian khu vực bên ngoài luôn sạch sẽ, thoáng mát, giúp gây ấn tượng tốt cho khách hàng.

Khu vực bán hàng : Nhiệm vụ của nhân viên vệ sinh lau chùi làm sạch lối vào, sảnh chính, hành lang và khu vực quầy thu tiền. 

Lối đi giữa các quầy hàng : Khách hàng thường đi lại giữa các quầy hàng để xem sản phẩm trưng bày trên kệ. Do mật độ khách mua sắm lớn nên khu vực này thường xuyên bị bẩn. Việc làm sạch phải diễn ra thường xuyên với tần suất tối đa 2h/lần.

Khu vực văn phòng : Đây là nơi làm việc của nhân viên trong trung tâm thương mại. Các công việc vệ sinh bao gồm, thu gom rác thải, lau sàn, lau cửa, làm sạch kính, cầu thang bộ, thang máy, nhà vệ sinh, rửa cốc chén…

Khu vực nhận hàng : Hàng hóa vận chuyển vào trung tâm thương mại tương đối nhiều, sau vận chuyển thường để lại nhiều bụi bẩn và rác thải. Nhiệm vụ của nhân viên vệ sinh là quét dọn khu vực nhận hàng, thu gom rác thải, phun dung dịch chống ẩm mốc…

Khu vực kiểm tra an ninh : Các thiết bị an ninh như máy quét, máy chống trộm, các camera, chuông cảnh báo phải được lau chùi sạch sẽ để đảm bảo hoạt động nhanh nhạy, không sai sót.

Khu vực ăn uống : Cần làm phải vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, bàn ghế, chỗ ngồi, quầy order để tạo không gian thoáng mát cho khách hàng nghỉ ngơi, ăn uống.

Khu vực thang cuốn, thang máy, thang bộ : Cần lau chùi sạch sẽ các bụi bẩn với tần suất tối thiểu 2 lần/ngày.

Khu vực nhà vệ sinh chung : Nhân viên vệ sinh tiến hành cọ rửa bồn cầu, bồn tiểu, lau chùi gương soi, bồn rửa tay, thay giấy vệ sinh ở các phòng đã hết, xịt thơm khử mùi…

Vệ sinh sạch sẽ giúp cho trung tâm thương mại lịch sự hơn

B. Vệ sinh khu đô thị tại quận Hà Đông

Những năm gần đây Hà Đông nổi lên như một địa điểm nổi bật về bất động sản ở Hà Nội. Các dự án khu đô thị với các tòa nhà chung cư, dãy biệt thự, nhà liền kề mọc lên rất nhiều. Anh Tuấn cung cấp dịch vụ vệ sinh khu đô thị quận Hà Đông, đó là  vệ sinh thường xuyên, định kỳ và bảo trì cho các khu vực trong khu đô thị .

Những hạng mục vệ sinh ở khu đô thị

Khu vực ngoại cảnh : 

Vệ sinh đường đi nội bộ, lối đi công cộng, biển báo, biển chỉ dẫn.

Vệ sinh sân vườn, chăm sóc cây xanh, tiểu cảnh, sân chung của khu đô thị.

Vệ sinh khu vực cổng chính, cổng ra vào.

Vệ sinh khu vực sân chơi, khu vui chơi trẻ em,khu sinh hoạt tập thể.

Vệ sinh phòng an ninh, chốt bảo vệ khu đô thị

Vệ sinh khu vực nhà xe.

Vệ sinh phòng bảo vệ.

Quét rác và thu gom rác.

Vệ sinh cống, rãnh.

Khu vực hồ bơi :

Vệ sinh khu vực cửa ra vào.

Vệ sinh, lau sạch gương.

Vệ sinh bề mặt tường.

Vệ sinh rãnh nan chống tràn.

Vệ sinh khu vực looker.

Vệ sinh phòng xông hơi khô.

Vệ sinh phòng xông hơi ướt.

Vệ sinh bề mặt sàn, giặt thảm.

Vệ sinh khu tắm trắng.

Vệ sinh các thiết bị gắn tường.

Vệ sinh bàn ghế, ghế nằm.

Vệ sinh thùng rác, thu gom rác và thay túi đựng mới nếu cần thiết.

Vệ sinh khu vực thang bộ

Khu vực tầng hầm : 

Vệ sinh đường đi, lối xe chạy.

Vệ sinh bãi đậu xe.

Vệ sinh biển báo, biển chỉ dẫn.

Vệ sinh cống, rãnh.

Vệ sinh phòng an ninh, kỹ thuật,...

Vệ sinh trần, mái tầng hầm.

Vệ sinh khu vực tập kết rác.

Khu vực tầng trệt, sảnh : 

Vệ sinh lối ra vào chính, hành lang, lối đi.

Vệ sinh khu vực lễ tân.

Vệ sinh khu vực sảnh, sảnh thang máy.

Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh chung, các máy móc, thiết bị, kính và cửa kính...

Khu vực hành lang chung các tầng căn hộ : 

Vệ sinh lối đi, hành lang chung của các tầng căn hộ của khu nhà ở.

Vệ sinh sảnh chung, sảnh thang máy.

Vệ sinh nhà rác.

Vệ sinh, kiểm tra hoạt động của hộp cứu hỏa, các phương tiện cứu hỏa,....

Vệ sinh, lau chùi sàn.

Vệ sinh, lau chùi mặt kính (mặt trong).

Vệ sinh bàn, ghế, thiết bị gắn tường.

Vệ sinh trần, tường

Khu vực sinh hoạt chung :

Vệ sinh phòng sinh hoạt, nhà cộng đồng.

Vệ sinh thư viện, phòng đọc chung, phòng tiện ích...

Vệ sinh, lau chùi sàn.

Vệ sinh, lau chùi mặt kính (mặt trong)

Vệ sinh bàn, ghế, thiết bị gắn tường.

Vệ sinh trần, tường.

Quy trình tiến hành vệ sinh tại khu đô thị

Với mỗi khu vực riêng trong khu đô thị Anh Tuấn sẽ hướng cho nhân viên thực hiện vệ sinh theo từng bước :

Bước 1.  Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, máy móc, trang thiết bị, hóa chất, đồ bảo hộ

Bước 2.  Đặt biển báo thông báo việc làm vệ sinh

Bước 3. Tiến hành làm vệ sinh

Bước 4. Giám sát kiểm tra chất lượng làm việc

Bước 5. Ký checklist ( Những công việc cần thực hiện ) vệ sinh, thu dọn đồ đạc và hoàn thành công việc.

Khu đô thị luôn cần phải sạch đẹp và trong lành

C. Vệ sinh tòa nhà văn phòng tại quận Hà Đông

 Vệ sinh thường xuyên

Vệ sinh thường xuyên đảm bảo sự sạch sẽ luôn luôn cho tòa nhà văn phòng. Các khu vực, hạng mục của công trình sẽ được nhân viên của Anh Tuấn vệ sinh tần suất 1 - 5 lần/ngày hoặc theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ.

Các công việc chính khi vệ sinh tòa nhà văn phòng cho từng khu vực gồm :

Khu vực hầm và ngoại cảnh :

Quét, thu dọn rác và làm sạch các khu vực dốc lên/xuống hầm, bề mặt sàn của hầm.

Vệ sinh sạch bụi bẩn, vết bẩn và rác tại khu vực thang bộ, cửa và thang thoát hiểm.

Vệ sinh làm sạch phòng bảo vệ, chốt an ninh, các biển báo chỉ dẫn giao thông...

Vệ sinh khu vực ngoại cảnh, chăm sóc cây xanh và các công trình tiểu cảnh...

Khu vực sảnh :

Vệ sinh, làm sạch bụi bẩn, rác tại khu vực sảnh chính, sảnh thang máy, khu vực bên trong thang máy.

Vệ sinh, lau chùi sạch bụi bẩn bám trên bề mặt kính, cửa ra vào...

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các vết bẩn trên bàn, ghế, các đồ dùng, vật dụng trang trí tại khu vực sảnh.

Vệ sinh các bề mặt tường sạch sẽ khỏi bụi, bẩn bám, các mạng nhện...

Vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ

Khu vực hành lang :    

Quét dọn rác và vệ sinh sạch hành lang, lối đi.

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bề mặt tường và các thiết bị treo tường.

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt gương, kính, cửa sổ...

Khu vực văn phòng :

Quét dọn và thu gom rác trên sàn, thùng chứa.

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bàn làm việc, bàn ghế và các vật dụng khác trong văn phòng.

Lau chùi sạch sẽ các bề mặt tường, gương, kính trong phòng.

Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn.

Khu vực nhà vệ sinh :

Quét dọn và thu gom rác trong thùng chứa.

Vệ sinh sạch sẽ các vật dụng trong nhà vệ sinh như bồn cầu, bệ tiểu, vòi nước, chậu rửa...

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt gương, kính và các thiết bị treo tường

Bổ sung, thay mới các vật dụng tiêu hao như giấy vệ sinh, nước rửa tay, xà phòng...

Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ các bề mặt tường và sàn

Khử mùi nhà vệ sinh

Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng tòa nhà văn phòng

Vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng nhằm đảm bảo cho  độ bền và sự dẻo dai của công trình, đồng thời cũng tiến hành vệ sinh ở những khu vực không tiện vệ sinh. Tần suất vệ sinh định kỳ sẽ theo tuần, tháng, quý hoặc tùy theo thỏa thuận hợp đồng giữa Anh Tuấn và ban quản lý, đơn vị sử dụng tòa nhà.

Các công việc vệ sinh được thực hiện tại gói dịch vụ vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng của Anh Tuấn gồm :

Vệ sinh, làm sạch các vết bụi, bẩn bám bên trên bề mặt kính phía bên ngoài tòa nhà, mái ốp nhôm, mái canopy, pantry....

Vệ sinh làm sạch các bụi bẩn, vết bám bẩn và bảo dưỡng bề mặt của các sàn đá.

Hút sạch bụi và loại bỏ các vết bẩn bám trên bề mặt sàn thảm, có thể tiến hành giặt hoặc thay mới thảm lót nếu cần thiết.

Giặt ghế, giặt rèm..

Anh Tuấn cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng ở quận Hà Đông rất nhanh gọn và sạch sẽ

D. Vệ sinh công nghiệp nhà chung cư ở quận Hà Đông

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư

Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh đa dạng của các tòa nhà chung cư, Anh Tuấn đem đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà chung cư với nhiều gói dịch vụ, giúp các chủ đầu tư, ban quản lý có thể chủ động lựa chọn sử dụng theo cách hợp lý nhất.

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của chúng tôi như sau : 

Tổng vệ sinh : Với gói dịch vụ tổng vệ sinh, Anh Tuấn  đảm bảo luôn vệ sinh trên tổng thể công trình, tại các khu vực cố định hoặc tùy theo những nhu cầu cụ thể của khách hàng. 

Vệ sinh thường xuyên : Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư trọn gói từ nhân công đến trang thiết bị cần thiết cho công việc với mức độ làm việc thường xuyên theo ca trong ngày. Gói dịch vụ này đem đến môi trường sạch sẽ cho các khu vực hay sử dụng của chung cư. 

Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng chung cư : Gói dịch vụ này của chúng tôi nhằm thực hiện làm sạch ở các khu vực đặc biệt không dễ thực hiện vệ sinh hoặc không yêu cầu thực hiện thường xuyên như lau sạch kính bên ngoài tòa nhà, bảo dưỡng bề mặt sàn, giặt thảm, ghế sofa,… để đem đến môi trường sạch sẽ toàn bộ cho khu chung cư.

Các khu vực vệ sinh công nghiệp nhà chung cư

Để thích ứng với mỗi công trình có những địa thế khác nhau mà Anh Tuấn sẽ đề xuất các phương án thực hiện làm sạch hợp lý nhất. Tuy nhiên, nhìn chung, các khu vực thực hiện vệ sinh đối với gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư của chúng tôi sẽ là :

Vệ sinh hầm tòa nhà chung cư : Làm sạch khu vực dốc lên xuống, bãi đổ xe, đường xe chạy, chốt bảo vệ, phòng an ninh, phòng kỹ thuật, nhà rác, hộp cứu hỏa, cầu thang và lối thoát hiểm.

Vệ sinh sảnh tòa nhà chung cư : Làm sạch khu vực cửa chính ra vào, sảnh chính, sảnh thang máy, thang máy, bàn ghế và các vật dụng trong khu vực.

Vệ sinh hành lang các tầng : Làm sạch hành lang lối đi giữa các tầng, khu vực sảnh thang máy, thang bộ và lối thoát hiểm, các thiết bị gắn tường, đèn soi sáng. 

Vệ sinh ngoại cảnh tòa nhà chung cư : Làm sạch đường đi nội bộ, vỉa hè, cống, rãnh nội bộ, biển báo chỉ dẫn, chốt an ninh, khu vực kỹ thuật, thùng rác, cống rãnh bên ngoài và các bảng biển chỉ dẫn bên ngoài khu chung cư

Mời các bạn xem thêm :

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn

Anh Tuấn cung cấp vệ sinh công nghiệp cho chung cư ở quận Hà Đông

E. Vệ sinh công nghiệp trường học tại quận Hà Đông

Vệ sinh trường học tại quận Hà Đông cũng là dịch vụ chúng tôi đang cung cấp. Anh Tuấn cung cấp các dịch vụ vệ sinh trường hoc trọn gói hoặc theo nhu cầu của từng trường học, các hạng mục vệ sinh trường học :

Vệ sinh khu vực bên ngoài : Sân trường, đại sảnh...

Vệ sinh khu vực bên trong : Hành lang chung giữa các lớp học, phòng học, khu vực phòng học chức năng…

Các gói dịch vụ vệ sinh trường học của Anh Tuấn 

Anh Tuấn cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh trường học thường xuyên, định kỳ và bảo dưỡng cho các trường học.

 Dọn vệ sinh trường học thường xuyên :

Việc vệ sinh trường học thường xuyên được thực hiện 1 - 3 lần mỗi ngày tùy từng khu vực hoặc theo đặc thù, yêu cầu cụ thể của mỗi trường. Các công việc vệ sinh thường xuyên tại các khu vực :

Vệ sinh lớp học : Quét sàn, lau sàn, lau bàn ghế, lau bề mặt tường, kệ, tủ, cửa, đổ rác và vệ sinh thùng rác. 

Vệ sinh văn phòng : Quét sàn nhà, lau sàn nhà, lau bề mặt tường, kệ, tủ, túi rác...

Vệ sinh phòng chức năng (thư viện, phòng họp) : Dọn rác, quét sàn, lau sàn, lau và kê lại bàn ghế.

Làm sạch nhà vệ sinh : Cọ, đánh bồn cầu, dọn nhà vệ sinh, bổ sung đồ còn thiếu như khăn, giấy...

Vệ sinh sảnh khu vực chung : Trước sảnh, hành lang, lau sàn sảnh.

Vệ sinh thang bộ và lối thoát hiểm : Bao gồm tay vị, cửa ra vào, dọn rác ở nền cầu thang, quét dọn bụi bẩn.

Vệ sinh sân trường và đường nội bộ : Bao gồm việc dọn rác, quét sân, đường nội bộ.

Vệ sinh sân bóng đá, bóng rổ : Gồm vệ sinh, dọn dẹp rác thải ở sân, lau cột lưới bóng, giặt lưới bóng..

Dọn vệ sinh trường học định kỳ :

Ngoài công việc vệ sinh thường xuyên, tại mỗi khu vực, định kỳ hàng tuần, hàng tháng sẽ có các công tác vệ sinh định kỳ.

Vệ sinh lớp học : Vệ sinh tường, trần, quạt trần, điều hòa; chà sàn, lau mặt bàn; vệ sinh cửa kính, cửa ra vào.

Vệ sinh thang bộ và lối thoát hiểm : Gom rác, chà sàn, lau tay vịn cầu thang, các gờ tường, lau cửa thang thoát hiểm.

Vệ sinh sân trường và đường nội bộ : Vệ sinh cột điện, bóng đèn; rửa sân trường, đường nội bộ; lau tường, hàng rào.

Vệ sinh sân bóng đá, bóng rổ : Phun rửa sàn, giặt lưới bóng, lau cột bóng... 

Bảo dưỡng định kỳ :

Bảo trì bất động sản tại trường là một gói trong dịch vụ vệ sinh trường học của Anh Tuấn để tăng tuổi thọ bất động sản và làm sạch định kỳ cho các vị trí, đồ vật không thường vệ sinh. Đối với công việc này, nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện những công việc như sau : 

Vệ sinh kính : Tẩy vết bẩn, lau kính ở độ cao trên 5m trong nhà và kính mặt dựng bên ngoài.

Bảo dưỡng sàn đá : Chà sàn gạch, phủ bóng bằng hóa chất chuyên dụng sàn đá Marble, Granite, Vinyl.

Giặt thảm : Tẩy vết bẩn trên thảm; vệ sinh thảm bằng máy hút bụi, giặt thảm bằng máy hút phun, hút và máy đánh sàn tốc độ chậm; giặt thảm khô bonet định kỳ. 

Giặt ghế: Kiểm tra ghế, hút bụi ghế, giặt ghế, làm sạch thân ghế và làm khô ghế.

Các khu vực thực hiện vệ sinh trong trường học 

Đối với mỗi trường học, trước khi tiến hành triển khai dịch vụ vệ sinh, Anh Tuấn sẽ cử đội ngũ nhân viên vệ sinh đến khảo sát và lên phương án vệ sinh cụ thể cho từng trường về các khu vực cần làm, tiêu chuẩn cần có, máy móc, nhân công, hóa chất, thiết bị...

Mỗi ngôi trường sẽ có những đặc điểm khác nhau cũng như các khu vực riêng biệt. Tuy vậy, nhìn chung, dịch vụ dọn vệ sinh trường học của Anh Tuấn sẽ thực hiện tại các khu vực chính sau :

Lớp học : Vệ sinh sàn, bàn, ghế, trang thiết bị, máy tính, cửa, kính, lau bảng, dọn kệ tủ; vệ sinh thiết bị gắn tường, máng đèn, cây nước, quạt trần, quạt thông gió...

Văn phòng : Vệ sinh sàn, bàn, ghế, máy, cốc chén, trang thiết bị, thảm, kính, tường, cửa, thiết bị gắn tường, tủ tài liệu...

Phòng chức năng : Vệ sinh sàn, thảm, bàn, ghế, cửa, tường, kính, trang thiết bị, bảng biển...

Nhà vệ sinh : Vệ sinh sàn, trang thiết bị, bồn, bệt, thay rác, vệ sinh gương kính, tường, trần, quạt thông gió...

Ngoại cảnh : Vệ sinh sàn, thùng rác, ghế, đường nội bộ, trang thiết bị, cột đèn, bậc tam cấp, biển chỉ dẫn, chăm sóc cây cảnh, khuôn viên,  vệ sinh khu vực nhà xe, phòng bảo vệ...

Căng tin : Vệ sinh sàn, cửa, gương, thùng rác...

Hệ thống thang, hành lang : Vệ sinh sàn, mặt ngoài và mặt trong thang máy, vệ sinh thang bộ, lối thoát hiểm; vệ sinh tường, thiết bị gắn tường, bồn rửa tay chung, kệ để đồ, thùng rác..

Với các bước vệ sinh trường học tiêu chuẩn và hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hiện đại, Anh Tuấn xin hứa sẽ đảm bảo một môi trường lớp học, trường học trong lành, sạch sẽ cho các em an toàn học tập và phát triển tốt hơn.

 

Trường học sạch đẹp góp phần cho các em học sinh học tập được tốt hơn

Ê. Vệ sinh showroom ô tô tại quận Hà Đông

Khu vực trưng bày sản phẩm rất quan trọng ở các showroom ô tô, để có thể tạo lên dáng vẻ sang trọng, lịch sự  của một chiếc xe đẹp, không gian xung quanh cũng phải sạch sẽ, sáng sủa. Vì vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đòi hỏi phải thật sự chuyên nghiệp, phục vụ nhanh gọn, sạch đẹp  nhưng cần phải rất thận trọng.

Anh Tuấn  chúng tôi đã đem đến dịch vụ vệ sinh showroom ô tô bao gồm các công việc trong các khu vực cần làm :

Sảnh đi vào showroom, sàn nhà...

Khu vực quầy tiếp khách. 

Khu vực dịch vụ.

Khu vực văn phòng : Cửa kính, sàn nhà, bàn, ghế, nhà vệ sinh, cửa ra vào...

Khu vực bên ngoài quanh showroom.

Showroom Mazda ở quận Hà Đông, Hà Nội luôn được chúng tôi làm sạch sẽ và đẹp đẽ

G. Vệ sinh, làm sạch nhà liền kề, biệt thự, căn hộ mặt đất ở quận Hà Đông

Các hạng mục  này cũng được Anh Tuấn phát triển nhiều ở Hà Đông bởi nhu cầu cần phục vụ của khách hàng là khá cao. Và tại Hà Đông  có những khu căn hộ liền kề  nhà mặt đất và biệt thự cao cấp phải kể đến như khu đô thị Dương Nội, khu Hoàng Thành Villas, khu Kiến Hưng Luxury,.. Ở các căn biệt thự, nhà liền kề và nhà mặt đất có rất nhiều khu vực hay đồ nội thất cần được làm sạch như :

Làm sạch, vệ sinh cho tường ngoài trời : Nhân viên của chúng tôi sẽ dùng các dụng cụ chổi quét, máy hút, chất tẩy rửa,… để lau sạch tường phía bên ngoài ( Nếu địa hình cao và khó Anh Tuấn sẽ bố trí thợ đu dây, bắc giàn giáo hay dùng xe nâng để làm ) . Tiến hành lau sạch hết các  bụi dính trên tường, tẩy sạch những chất bám bẩn, các vết sơn, xi măng, vết ố,.. trên tường, góc cạnh của căn nhà cẩn thận.

Làm sạch tường ở trong nhà :  Các tường trong nhà chúng tôi  sẽ dùng các loại khăn lau mềm, cây lau dài, lau cũng như dùng dụng cụ tẩy sạch các vết bẩn. Tiến hành vệ sinh sao cho không được ảnh hưởng đến lớp sơn, lớp vách bảo vệ ở trên tường.

Làm sạch trần nhà : Anh Tuấn sử dụng những cây lau nối dài, nhưng cẩn thận nhất vẫn là thang dài hoặc giàn giáo thi công để quét mạng nhện, các vết bẩn dính ở trần. Tiếp đến dùng máy hút bụi hút sạch hết bụi bặm sau đấy lau sạch trần bằng các khăn lau mềm khô và ướt, lau sạch tất cả những ngóc ngách, chi tiết trên trần nhà. ( Ở biệt thự có nhiều chi tiết trang trí hơn căn hộ bình thường nên lau trần nhà cần tỉ mỉ hơn. ) Cùng với đó các nhân viên cũng làm sạch hết các hệ thống đèn, quạt,.. ở khu vực trần nhà

Lau và làm sạch hệ thống kính : Chúng tôi làm sạch cho kính trong ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng cùng với hóa chất dành riêng cho kính . Sao cho, kính sạch, bóng đẹp.

Làm sạch, vệ sinh toàn bộ cửa : Tất cả hệ thống cửa ở đây hầu như được làm bằng gỗ hoặc sắt, inox,.. và rất cần phải được vệ sinh cẩn thận, đúng quy trình. Trong trường hợp mà gia chủ sử dụng các loại cửa tự động, cửa kính,..chúng tôi cũng làm sạch  theo từng đặc thù riêng biệt của cửa.

Làm sạch sàn nhà : Ở tất cả các khu biệt thự cao cấp, liền kề,.. sàn của nhà có thể được sử dụng bằng đá, gỗ, gạch men,.. Anh Tuấn cũng đều có những cách vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh, sao cho sàn sạch hết những vết xi măng, sơn, keo,.. trả lại cho mặt bằng những sự mới mẻ, sạch đẹp.

Làm sạch phòng khách :  Anh Tuấn lau và hút bụi các vật dụng ở phòng khách theo lần lượt và ngăn nắp.

Vệ sinh, làm sạch cho phòng ngủ : Nhân viên sẽ  bắt đầu dọn dẹp phòng ngủ, giặt chăn ga gối đệm. Quét dọn hút bụi gầm giường, lau chùi đồ đạc phòng ngủ với đầy đủ máy móc và hóa chất chuyên dụng.

Vệ sinh, làm sạch ở nhà bếp :  Làm sạch hết bụi, vết bẩn trên bàn bếp, bồn rửa, chậu rửa, tủ bát, máy hút mùi, ống hút khói, tủ lạnh, lò vi sóng… một cách khoa học và bài bản.

Vệ sinh, làm sạch toilet : Làm sạch sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, gương,.. bằng dụng cụ và những chất tẩy rửa, chúng tôi sẽ làm và cho kiểm ttra lại thật kỹ càng, sao cho không làm hỏng, trầy xước,.. hay thiếu sót trong công việc, có thể làm ảnh hưởng đến quý khách hàng.

Vệ sinh sạch tất cả nội thất : Nội thất của căn nhà ở đây bao gồm bàn, ghế sofa, đệm, rèm, giường , tủ,… Anh Tuấn sẽ cho làm vệ sinh lần lượt, thứ tự, kỹ càng và chuẩn chỉ như hút bụi các góc nhà, gầm giường,..lau chùi sạch sẽ toàn bộ các đồ nội thất từ trên xuống dưới.

Vì cấu trúc khá cầu kỳ nên vệ sinh những căn biệt thự rất cần sự tỉ mỉ

3. Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông của Anh Tuấn

STT SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Dọn nhà,vệ sinh công nghiệp nhà đang sử dụng. 9.000 - 17.000 m2
2 Lau kính mặt trong cửa hàng, căn hộ, tòa nhà,.. 6000 - 13.000 m2
3 Đu dây, lau kính mặt ngoài văn phòng, căn hộ, tòa nhà cao tầng,.. 12.000- 25.000 m2
4 Giặt  thảm văn phòng 6000- 14.000 m2
5 Giặt ghế sofa da, so fa vải,nỉ, nhung, ... 300.000 - 600.000 Bộ 
6 Giặt đệm các loại  300.000 - 550.000 Chiếc
7 Tổng vệ sinh sau xây dựng ,Tổng vệ sinh căn hộ, nhà xưởng, kho bãi, cao ốc, hút bụi tất cả các công trình, lau chùi tất cả các vật dụng, quạt, bếp, nhà vệ sinh, máy tính, bàn ghế … trong cửa hàng, siêu thị, cơ quan,trường học, gia đình,… 10.000 - 19.000 m2
8 Đánh bóng các loại sàn gạch, gỗ,… 10.000 - 30.000 m2
9 Phủ bóng, làm mới các loại sàn gạch, gỗ,… 25.000 - 40.000 m2
10 Đánh bóng, phục hồi sàn đá Marble, Granite, Terrazzo,..
150.000 -250.000
m2
11 Mài sàn, đánh bóng bê tông
60.000 -200.000
m2
12 Làm sạch các đường ống nước của cửa hàng, căn hộ, tòa nhà,.. đang sử dụng. Tùy công trình Dự toán cụ thể 
13 Bảo trì, bảo dưỡng cho các công trình theo định kỳ. Tùy công trình Dự toán cụ thể

Lưu ý với các bạn, là bảng giá trên có thể thay đổi theo khảo sát thực tế và định mức công việc tại công trình và giá chưa bao gồm thuế VAT 8%.

4. Lý do gì nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông của Anh Tuấn?

Với mỗi lĩnh vực, Anh Tuấn sẽ lựa chọn một quy trình vệ sinh riêng với những tiêu chuẩn đề ra cần phải tuân thủ. Bên cạnh đó, để tăng hiệu quả trong công việc làm sạch, Anh Tuấn cũng rất quan tâm vào việc đầu tư trang thiết bị hóa chất hiện đại, đào tạo đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, giỏi kỹ thuật, cùng với giá thành hợp lý và sự phục vụ nhiệt tình.

A. Nhân sự được tổ chức tốt  với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn và luôn hướng tới để học hỏi

Anh Tuấn hiện đang có đội ngũ nhân viên vệ sinh tương đối nhiều cùng với 100% đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật vệ sinh công nghiệp và các kỹ năng giao tiếp, ứng xử cần thiết, có khả năng đáp ứng yêu cầu kiểm nghiệm cao  nhất về chất lượng dịch vụ. Ngoài các buổi đào tạo cơ bản ban đầu Anh Tuấn cũng có những buổi đào tạo chuyên sâu định kỳ, giúp nâng cao tay nghề và kỹ năng cho nhân viên.

Hơn nữa , đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn  và đội kiểm định chất lượng độc lập sẽ đảm bảo việc làm sạch bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn làm sạch cụ thể cho từng công trình. Với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn , Anh Tuấn sẽ đảm bảo việc điều phối công việc vệ sinh hợp lý và khoa học, có thể thích ứng ở trong các tình huống.

B. Gía cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình, uy tín và chất lượng cao

Hiện nay bất cứ lĩnh vực gì thì vấn đề giá cả luôn được khách hàng quan tâm, sao sát.

Đến với Anh Tuấn khách hàng không chỉ hài lòng vì giá thành dịch vụ rất vừa phải, cạnh tranh mà chất lượng dịch vụ cũng rất tốt cùng với đó là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, luôn lấy uy tín làm hàng đầu, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ khách hàng chu đáo chính là niềm vui , niềm hạnh phúc của chúng tôi. Ngoài ra, Anh Tuấn còn bảo hành cho tất cả mọi dịch vụ dù lớn hay nhỏ, số lượng ít hay nhiều.

C. Máy móc hiện đại, công cụ và hóa chất đầy đủ

Làm vệ sinh công nghiệp không thể thiếu được máy móc, dụng cụ. Anh Tuấn  mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận  Hà Đông  gồm cả máy móc, dụng cụ, hóa chất đầy đủ.​

Các trang thiết bị làm sạch đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như  máy chà sàn Hako (Đức), máy đánh bóng sàn Ghibli (Ý), máy hút bụi công nghiệp Nilfisk (Đan Mạch),..... Hóa chất làm sạch không ảnh hưởng đến môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Anh Tuấn luôn mong được phục vụ quý khách hàng ở dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hà Đông, Hà Nội.. Nếu khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0976325688 và 0362902269, xin cảm ơn !

Nội dung liên quan (19)