Vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ là một trong những quận đông đúc và có nhiều trung tâm thương mại, văn phòng,... Do đó, vấn đề vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ cũng rất được quan tâm.

Nếu bạn đang sinh sống ở quận Tây Hồ, bạn đang cần đến một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, có uy tín mà vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý. Thì hiện nay vệ sinh Anh Tuấn đang là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực  vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ. Với dịch vụ vệ sinh chất lượng hoàn hảo, Anh Tuấn tin chắc rằng sẽ mang đến cho không gian sống và làm việc của bạn một sự sạch sẽ, tươi đẹp và đáng sống hơn, các bạn hãy dành đôi chút thời gian để cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé ! Mong rằng sẽ góp được một phần hữu ích cho cuộc sống của bạn cùng cộng đồng.

 

Vệ sinh công nghiệp quận tại quận Tây Hồ luôn mang đến sự sạch, đẹp

1. Nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ nằm ở phía bắc Hà Nội, tập trung nhiều tòa nhà cao cấp, văn phòng sang trọng, các khách sạn, căn hộ dịch vụ hạng sang. Để đáp ứng nhu cầu giữ gìn vệ sinh môi trường sạch sẽ, các tòa nhà, văn phòng, khách sạn… đều mong muốn tìm một công ty vệ sinh công nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp, đảm bảo được hình ảnh của mình. Một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hiện nay phải kể đến vệ sinh Anh Tuấn. 

Anh Tuấn luôn nằm trong những công ty vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng phục vụ tối đa theo yêu cầu của khách hàng. Trải nghiệm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn, quý khách hàng sẽ cảm nhận được môi trường sống, học tập, làm việc trong lành, sạch sẽ và an toàn. Với một đội ngũ đầy nhiệt huyết, tận tâm, trung thực và hết lòng với khách hàng Anh Tuấn hứa sẽ cố gắng làm việc tốt hơn nữa.

Tây hồ về đêm lung linh, huyền ảo

 

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ của Anh Tuấn

Với số lượng dân cư tương đối cao, cùng với sự tập trung nhiều các văn phòng, tòa nhà, khách sạn,… Vì vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ là thật sự không thể thiếu được. Anh Tuấn luôn tự tin và cố gắng đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất từ phía khách hàng, luôn tìm tòi và học hỏi cũng như sáng tạo ra các cách làm việc vừa khoa học, nhanh gọn và hiệu quả.

Vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp

Anh Tuấn cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho quận Tây Hồ :

Dịch vụ tổng vệ sinh : Nhằm làm vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh tổng thể các công trình như bệnh viện, trường học, văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại… theo yêu cầu. Việc vệ sinh tổng thể các công trình sẽ giúp đem lại sự sạch sẽ đồng bộ, không để sót khu vực cần vệ sinh nào, mang đến một không gian thoáng mát, trong lành, đáng sống. 

Dịch vụ vệ sinh thường xuyên : Công việc làm sạch được thực hiện hàng ngày và liên tục các khu vực của công trình. Việc này giúp công trình luôn trong trạng thái sạch sẽ,đảm bảo vệ sinh, loại trừ được những vi khuẩn, mầm bệnh nguy hiểm.

Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng bất động sản : Việc làm vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng ở các công trình. Gói dịch vụ này có thể được hai bên ký kết từ ban đầu, gồm cả dịch vụ vệ sinh thường xuyên hoặc thuê riêng tùy theo nhu cầu của các đơn vị

Anh Tuấn  cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tây Hồ cho các đơn vị trong nhiều lĩnh vực như khách sạn, căn hộ dịch vụ, tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện... Trong đó, tập trung nhiều vào các khách sạn, căn hộ dịch vụ hạng sang.

A. Vệ sinh công nghiệp khách sạn, căn hộ dịch vụ quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ là khu vực tập trung khá nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc, nên các dịch vụ về khách sạn và căn hộ rất có nhu cầu, do vậy việc đảm bảo vệ sinh môi trường là hết sức cần thiết.

Khách sạn nơi rất được chú trọng cho khâu vệ sinh

Anh Tuấn cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tây Hồ cho các khách sạn, căn hộ dịch vụ trọn gói, làm các khu vực từ bên trong đến bên ngoài và có gói thường xuyên, định kỳ, bảo dưỡng đầy đủ.

a. Các khu vực vệ sinh

Khu vực ngoại cảnh bao gồm đường nội bộ, cổng chính ra vào...

Tầng hầm gồm lối xe chạy ra vào, bãi đậu xe, nhà vệ sinh, phòng kỹ thuật, khu để rác...

Tầng trệt hay sảnh bao gồm lối ra vào chính, khu vực lễ tân, sảnh thang máy, nhà vệ sinh chung...

Khu vực hành lang chung các tầng bao gồm hành lang chung, sảnh thang máy, khu để rác...

Khu vực bên trong phòng/căn hộ : Ban công, bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn, phòng khách...

Tầng thượng : Khu vực ngoài trời

Buồng thang máy : Tay vịn, cửa ra vào thang máy, sàn thang máy...

Thang bộ, thang thoát hiểm : Tay vịn cầu thang, cửa thang thoát hiểm..

b. Các công việc vệ sinh hàng ngày   

Quét dọn, lau chùi các khu vực sảnh, hành lang, bên ngoài khuôn viên chung.

Vệ sinh buồng phòng.

Vệ sinh toilet chung.

Vệ sinh thang máy.

Vệ sinh kính trong tòa nhà với chiều cao dưới 5m.

c. Các công việc vệ sinh định kỳ

Vệ sinh mặt sàn công nghiệp :  

Bảo dưỡng sàn đá, chà sàn, đánh sàn, phủ bóng sàn...

Giặt thảm, vệ sinh các ghế xoay...

Chăm sóc cây cỏ, cảnh quan...

Vệ sinh kính mặt thẳng, vệ sinh mái kính, mái canopy...

Vệ sinh cẩn thận, tỉ mỉ, tác phong đàng hoàng, nhanh nhẹn

B. Vệ sinh tòa nhà văn phòng tại quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ cũng là nơi có nhiều các khu văn phòng, tòa nhà văn phòng nên việc vệ sinh, làm sạch cho khu vực này cũng được chú trọng  và quan tâm.

Anh Tuấn đã và đang  cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng  :

Các khu vực vệ sinh : Vỉa hè, sân trước, tầng hầm, sảnh, hành lang chung, văn phòng cho thuê, thang máy...

Các công việc vệ sinh hàng ngày : Trọn gói bao gồm nhân công, thiết bị, hóa chất chuyên dụng cho toàn bộ các khu vực bên trong, bên ngoài tòa nhà, văn phòng.

Các công việc vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng : Vệ sinh kính, vệ sinh sàn, giặt thảm, giặt ghế... được làm theo yêu cầu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Tòa nhà văn phòng tại quận Tây Hồ luôn được vệ sinh sạch sẽ

C. Vệ sinh trường học tại quận Tây Hồ

Các trường học ở quận Tây Hồ cũng có những yêu cầu chặt chẽ trong chất lượng vệ sinh nhằm đảm bảo công tác chuyên môn dạy và học.

Công ty vệ sinh Anh Tuấn mang dịch vụ vệ sinh đến trường học ở quận Tây Hồ gồm :

Các khu vực vệ sinh : Sân trường, tiểu chảnh, lối vào, các phòng học, phòng chức năng, căng tin, nhà vệ sinh...

Các công việc vệ sinh hàng ngày : Cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên, trọn gói cho toàn bộ các khu vực bên trong, bên ngoài của trường học.

Các công việc vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng :  Vệ sinh định kỳ sân tập, hồ bơi, mái cổng, tường rào, bảo dưỡng sàn, giặt thảm..

Một góc trong khu trường học cao cấp hết sức sạch sẽ được thực hiện bởi những nhân viên giỏi của Anh Tuấn

D. Vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại ở quận Tây Hồ

Siêu thị và trung tâm thương mại ở quận Tây Hồ là nơi có rất nhiều các loại hình kinh doanh nên lượng khách ra vào mua sắm khá lớn. Việc giữ vệ sinh sạch đẹp sẽ giúp khách hàng có ấn tượng hơn, thoải mái hơn trong khi đi mua sắm.

Dịch vụ vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại quận Tây Hồ của Anh Tuấn bao gồm :

Các khu vực : Vỉa hè, hầm để xe, sảnh, quầy hàng, khu văn phòng, thang máy, kho hàng...

Các công việc hàng ngày : Cung cấp trọn gói cho toàn bộ các khu vực bên trong, bên ngoài siêu thị, trung tâm thương mại.

Các công việc vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng : Bảo dưỡng sàn, mái... được thực hiện theo yêu cầu 1 tuần hoặc 1 tháng 1 lần.

Trung tâm thương mại lớn tại quận Tây Hồ

E. Vệ sinh căn hộ mặt đất, nhà biệt thự, nhà liền kề.

Ở quận Tây Hồ có khá nhiều nhà liền kề, biệt thự cao cấp,... kể nhiều đến là những khu nhà cho người nước ngoài thuê,..

Tại các căn biệt thự, nhà liền kề, nhà mặt đất có nhiều vị trí cũng như các đồ dùng cần làm sạch. Do vậy , Anh Tuấn chúng tôi sẽ hình thành ra những đề mục, các vấn đề nên phải thực hiện :

Làm sạch trần nhà và tường ở trong nhà : Chúng tôi sẽ sử dụng cây lau dài, hoặc có thể dùng giàn giáo, thang dài thi để quét mạng nhện, các vết bẩn dính ở trần cho cẩn thận hơn. Sau đến thì sử dụng máy hút bụi để làm sạch hết bụi bặm , kế đến lau sạch trần bằng khăn lau mềm , làm sạch tất cả những ngóc ngách, chi tiết trên trần nhà. ( Ở biệt thự có nhiều chi tiết trang trí hơn căn hộ bình thường nên lau trần nhà cần kỹ càng hơn. ) Cùng với đó các nhân viên cũng làm sạch hết các hệ thống đèn, quạt,.. ở khu vực trần nhà. Đối với tường trong nhà Anh Tuấn cũng dùng các loại khăn lau mềm, cây lau dài kết hợp với những dụng cụ để vệ sinh sạch các vết bẩn. Nhưng dù công việc có phức tạp đến mấy, Anh Tuấn cũng tuyệt đối không để ảnh hưởng đến lớp sơn, lớp phủ ở trên tường.

Làm sạch tường ngoài trời : Nhân viên của Anh Tuấn sử dụng các dụng cụ chổi quét, máy hút, chất tẩy rửa,… để xử lý sạch tường phía bên ngoài ( Nếu địa hình cao và khó làm chúng tôi sẽ cho thợ đu dây, bắc giàn giáo hoặc dùng xe nâng để làm ) . Tiến hành vệ sinh hết các  bụi dính trên tường, tẩy sạch những chất bám bẩn, các vết sơn, xi măng ( thường xuất hiện ở nhà sau xây dựng ), vết ố,.. trên tường, góc cạnh của căn nhà một cách kỹ càng, tỉ mỉ.

Lau và làm sạch kính : Chúng tôi lau sạch ở kính trong ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng cùng với hóa chất chuyên biệt dành cho kính . ( Với cửa kính đã dùng lâu ngày sẽ bám nhiều  bụi bẩn, các vết ố mờ thì nhân viên sẽ cho tẩy trước bằng hóa chất tẩy cặn, sau đó dùng dung dịch gạt kính và lau lại kỹ bằng khăn mềm khô . Còn riêng với kính mới bị dính sơn, keo qua khâu lắp đặt thì trước tiên ta phải vệ sinh sạch bằng dao mỏng chuyên dụng và cũng lau, gạt kính bằng hóa chất của kính cùng khăn mềm khô ở khâu cuối cùng. ) Để cho, kính sạch, bóng đẹp.

Làm sạch cửa : Hầu như các hệ thống cửa ở đây được làm bằng gỗ hoặc sắt, inox,.. và rất cần phải được vệ sinh, làm sạch theo đúng quy trình. Trong trường hợp mà chủ nhà sử dụng các loại cửa tự động, cửa kính,..chúng tôi cũng làm sạch  theo những đặc thù riêng của từng loại cửa.

Làm sạch cho sàn nhà : Tại các nơi dành cho khu biệt thự cao cấp, liền kề,.. sàn của nhà có thể được dùng bằng đá, gỗ, gạch men,.. Anh Tuấn cũng đều có những cách vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh, sao cho sàn sạch hết những vết xi măng, sơn, keo ( công trình sau xây dựng ),.. trả lại cho mặt bằng những sự mới và sạch đẹp. ( Ở sàn đá, gỗ chúng tôi sẽ có những hóa chất vệ sinh riêng và đánh bóng cho sàn bằng máy chà chuyên biệt , riêng đối với sàn gỗ khi làm sạch tuyệt đối không được để thấm nhiều nước , nếu bị đổ ra cần hút nhanh chóng, bởi sẽ ảnh hưởng đến chất liệu của bề mặt sàn. )

Làm sạch cho  phòng khách :  Anh Tuấn cho vệ sinh và hút bụi các vật dụng ở phòng khách theo thứ tự một cách kỹ lưỡng.

Vệ sinh, làm sạch phòng ngủ : Nhân viên sẽ  bắt đầu dọn dẹp phòng ngủ, giặt chăn ga gối đệm. Quét dọn hút bụi gầm giường, lau chùi đồ đạc phòng ngủ với đầy đủ máy móc và các hóa chất chuyên nghiệp.

Vệ sinh, làm sạch nhà bếp :  Làm sạch hết bụi, vết bẩn trên bàn bếp, bồn rửa, chậu rửa, tủ bát, máy hút mùi, ống hút khói, tủ lạnh, lò vi sóng…

Vệ sinh toilet : Làm sạch sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, gương,.. bằng dụng cụ và những chất tẩy rửa, chúng tôi sẽ làm và thường kiểm ttra đi, lại , để cho không làm hỏng, trầy xước,.. hay thiếu sót trong công việc.

Làm sạch cho tất cả nội thất : Nội thất của căn nhà ở đây bao gồm đèn trang trí, tranh, bàn, ghế sofa, đệm, rèm, giường , tủ,… Chúng tôi sẽ làm sạch lần lượt  và chuẩn chỉ như hút bụi các góc nhà, gầm giường,..lau chùi sạch sẽ hết các đồ nội thất.

Làm sạch đến từng chi tiết của căn nhà bởi những nhân viên chuyên nghiệp

3. Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ của Anh Tuấn

STT SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Dọn nhà,vệ sinh công nghiệp nhà đang ở. 8.000 - 15.000 m2
2 Lau kính mặt trong căn hộ, tòa nhà,.. 6000 - 14.000 m2
3 Đu dây,lau kính mặt ngoài căn hộ, tòa nhà cao tầng,.. 12.000- 21.000 m2
4 Giặt  thảm văn phòng. 6000- 11.000 m2
5 Giặt ghế sofa da các loại,so fa vải,nỉ, nhung, ... 300.000 - 500.000 Bộ 
6 Giặt đệm các loại. 300.000 - 400.000 Chiếc
7 Tổng vệ sinh sau xây dựng ,Tổng vệ sinh căn hộ, nhà xưởng, kho bãi, cao ốc, hút bụi tất cả các công trình, lau chùi tất cả các vật dụng, quạt, bếp, nhà vệ sinh, máy tính, bàn ghế … trong cửa hàng, siêu thị, cơ quan,trường học, gia đình,… 10.000 - 17.000 m2
8 Đánh bóng các loại sàn gạch, gỗ,… 10.000 - 30.000 m2
9 Phủ bóng, làm mới các loại sàn gạch, gỗ,… 20.000 - 35.000 m2
10 Đánh bóng, phục hồi sàn đá Marble, Granite, Terrazzo,..
130.000 -240.000
m2
11 Mài sàn, đánh bóng bê tông.
40.000 -240.000
m2
12 Dọn nhà, vệ sinh công nghiệp theo giờ. 60.000 - 80.000
1h/ 1 người
13 Bảo trì, bảo dưỡng cho các công trình theo định kỳ. Làm sạch các đường ống nước của căn hộ, tòa nhà,.. đang sử dụng. Tùy công trình Dự toán cụ thể

Bảng giá trên sẽ thay đổi theo điều kiện thực tế của khảo sát ở tại công trình, cùng định mức vệ sinh và chưa bao gồm thuế VAT 8%.

 

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ của Anh Tuấn

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhưng với việc vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ, quý khách hàng nên chọn  Anh Tuấn bởi :

A. Cung cấp dịch vụ vệ sinh tại quận Tây Hồ tương đối nhanh

Trụ sở của Anh Tuấn ở quận Hoàng Mai nhưng có nhiều nhân viên sinh sống và làm việc tại quận Tây Hồ  Do đó, việc điều động nhân sự, nhân viên đến làm vệ sinh tại những khu vực trên địa bàn quận diễn ra cũng tương đối nhanh.

Với lại Anh Tuấn sở hữu số lượng nhân sự đông đảo nên cũng dễ dàng sắp xếp, luân chuyển phục vụ nhu cầu khách hàng. Không những thế, Anh Tuấn còn có quy trình làm việc rõ ràng, thuận tiện cho việc khảo sát của cả 2 bên. Đặc biệt, công ty luôn làm báo giá và hợp đồng nhanh chóng, cụ thể, giúp khách hàng yêu mến và tin tưởng hơn.

B. Đáp ứng nhu cầu vệ sinh cao với sự chuyên nghiệp nhất

Ngoài ra Anh Tuấn còn làm vừa lòng khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ của mình. Anh Tuấn có hệ thống quản lý tốt và cố gắng nằm trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Hơn nữa , Anh Tuấn còn xây dựng bộ tiêu chuẩn vệ sinh riêng, giúp kiểm soát chất lượng dễ dàng trước, trong và sau khi vệ sinh. Nhân viên vệ sinh của Anh Tuấn luôn đảm bảo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, có máy móc hiện đại cùng hóa chất chuyên dụng hỗ trợ đầy đủ, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

C. Có trách nhiệm cao đối với công việc và ứng xử với khách hàng

Với những công ty vệ sinh khác có thể sẽ sử dụng nhiều máy móc và hóa chất  không tốt, không rõ ràng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền và  chất lượng đồ vật khi bạn sử dụng.

Có thể lúc này khách hàng sẽ nghe những lời đùn đẩy nhau hoặc cố tình không chịu trách nhiệm  khi có sự cố. Công ty vệ sinh Anh Tuấn chúng tôi thì sẽ luôn luôn lấy trách nhiệm và uy tín đặt lên hàng đầu và sẽ :

Bảo hành tất cả mọi dịch vụ.

Bảo hiểm trong trường hợp bị hư hỏng đồ đạc, hay bị mất mát đồ vật.

Sử dụng hóa chất tẩy rửa nhập khẩu chính hãng, không ảnh hưởng sức khỏe, không có hại cho môi trường và không hư hại đồ đạc.

Nhà hàng Sen Tây Hồ nổi tiếng luôn đẹp đẽ và sạch sẽ

Qua những trình bày chi tiết của chúng tôi ở bài viết trên, có thể nói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ mà Anh Tuấn cung cấp chính là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Bởi Anh Tuấn chúng tôi không chỉ là một trong những công ty vệ sinh có những phương cách làm sạch hiệu quả, hàng đầu của Miền Bắc và Thủ Đô Hà Nội mà ước muốn cao nhất của chúng tôi chính là đem lại một môi trường sống thật nhiều sự sạch, đẹp, tươi mới cho toàn cư dân của đất nước Việt Nam thân yêu. Anh Tuấn cũng muốn gắn bó và đoàn kết thật nhiều với các đơn vị cùng ngành để có thể giúp cho cuộc sống của cộng đồng cư dân luôn được phát triển hơn, dễ chịu hơn.

Và để đăng ký dịch vụ vệ sinh hoặc tìm hiểu thêm về dịch vụ, xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp qua: Hotline 0976325688 hoặc 0362902269 trân trọng !

Mời các bạn xem thêm :

Vệ sinh công nghiệp tại quận Ba Đình

Nội dung liên quan (20)