Vệ sinh công nghiệp tại quận Long Biên

Long Biên là một trong những quận ngoại thành nhưng rất phát triển, vì thế nhu cầu vệ sinh công nghiệp ở quận Long Biên là rất cần thiết.Anh Tuấn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, xin hứa sẽ đem đến chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất

Vệ sinh công nghiệp ở Long Biên rất phát triển  cùng với sự mở rộng của quận

1. Vệ sinh công nghiệp ở quận  Long Biên của Anh Tuấn

Anh Tuấn hiện là một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp ở quận  Long Biên bởi những phẩm chất tiêu biểu như :

A. Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp và nhiệt tình

Được thành lập hơn 6 năm nhưng chúng tôi sở hữu  nhiều nhân viên, được đào tạo bài bản nghiệp vụ vệ sinh, cách sử dụng máy móc và các loại hóa chất.

Tất cả nhân viên của Anh Tuấn ngoài việc học kiến thức, lý thuyết còn được tập huấn thực tế định kỳ để nâng cao kiến thức nghề nghiệp. Mỗi cá nhân đều thành thạo kỹ năng giao tiếp, có tác phong tốt, áp dụng nhanh  với công việc khi được phân công, điều động.Và hơn thế nữa chúng tôi thường xuyên truyền đạt và nhắc nhở mọi người trong Công ty luôn làm việc một cách trung thực, phẩm chất đạo đức phải là hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh rất chuyên nghiệp

B. Nguồn lực máy móc, dụng cụ và hóa chất rất đầy đủ

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng, Anh Tuấn cũng chuẩn bị các thiết bị máy móc tốt nhất từ các thương hiệu uy tín. Có thể kể đến một số loại máy móc hỗ trợ như máy hút bụi, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp… 

Các công cụ hỗ trợ (khăn lau, biển báo, cây lau nhà…) cho việc vệ sinh luôn được chuẩn bị đầy đủ, thay mới định kỳ, phù hợp với từng dự án. Không những thế, Anh Tuấn còn trang bị các loại hóa chất an toàn, được phân loại rõ ràng, có nguồn gốc, dán nhãn đầy đủ . Các loại hóa chất này đều không gây độc hại cho con người và môi trường .

Máy móc được sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Hóa chất được sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp

C. Có đầy đủ các tiêu chuẩn và các bước vệ sinh công nghiệp

Để đảm bảo chất lượng vệ sinh công nghiệp cho các dự án, chúng tôi có hệ thống tiêu chuẩn vệ sinh giúp quý khách dễ dàng đánh giá chất lượng làm sạch. Dựa vào tiêu chuẩn chung, với mỗi loại công trình, Anh Tuấn sẽ xây dựng quy trình làm vệ sinh riêng phù hợp cũng như phân bổ nhân viên hợp lý.

Và xin lấy ví dụ như có những môi trường hay chất liệu cần dùng nhiều hóa chất để làm sạch và giữ được vệ sinh cho môi trường sống, nhưng cũng có những vật liệu hay điều kiện.... nếu cho quá nhiều hóa chất sẽ không tốt. Do đó tất cả các quá trình làm việc của Anh Tuấn đều được tuân thủ đúng khoa học, theo một trình tự được thực hiện đúng bài bản và dường như không hề sai sót.

Vệ sinh, dọn dẹp khách sạn cẩn thận và đúng tác phong

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Long Biên của Công ty Anh Tuấn

Tại quận Long Biên tập trung nhiều bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường học… Anh Tuấn cung cấp dịch vụ làm sạch tất cả những địa điểm này trên địa bàn quận. 

A. Vệ sinh bệnh viện tại quận  Long Biên

Với môi trường khám chữa bệnh rất nhạy cảm, các bệnh viện luôn cần đảm bảo độ sạch sẽ và an toàn. Vấn đề vệ sinh trên địa bàn quận Long Biên vì vậy luôn cần phải được nâng cao.  

Anh Tuấn  có các dịch vụ vệ sinh bệnh viện trọn gói hoặc tùy theo từng yêu cầu của khách hàng. Các khu vực trong bệnh viện, bao gồm :

Khu vực công cộng bên ngoài : Vỉa hè, sân trước, vành đai xung quanh bệnh viện, tiểu cảnh… 

Khu vực công cộng bên trong : Lối ra/vào chính, khu vực tiếp tân, khu vực ngồi chờ bệnh nhân, sảnh thang máy, nhà vệ sinh chung, thiết bị, kính… 

Khu vực lây nhiễm thấp : Khu vực các khối phòng hành chính, kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sỹ, nhà thuốc… 

Khu vực lây nhiễm cao : Khu vực cấp cứu, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, khu chẩn đoán hình ảnh…

Bệnh viện Đức Giang trong lễ khánh thành

B. Vệ sinh trung tâm thương mại ở quận  Long Biên

Trung tâm thương mại là nơi tập hợp của nhiều hình thức kinh doanh như nhà hàng, shop thời trang, khu vui chơi… Trong thời điểm dịch bệnh phát triển mạnh, việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho trung tâm thương mại là điều rất cần thiết. Vừa đảm bảo chủ trương an toàn trong cuộc sống của Nhà Nước, lại làm cho người dân hoàn toàn yên tâm và phòng chống bệnh tật cho người dân.

Anh Tuấn cung cấp dịch vụ vệ sinh và làm sạch trung tâm thương mại  với các khu vực cần làm sạch bao gồm :         

Hầm : Cầu thang bộ/cầu thang thoát hiểm, thang cuốn, hộp cứu hỏa, các biển chỉ dẫn giao thông.     

Ngoại cảnh : Vỉa hè, tường đá, sảnh, cửa ra vào sảnh chính. 

Hành lang các tầng : Sàn hàng lang chung, thang máy (mặt ngoài), nhà rác, thang máy hoặc thang thoát hiểm. 

Toilet : Sàn, vách ngăn, cửa, bệ tiểu, bồn cầu, chậu rửa, bàn đá, vòi xịt, gương, các thiết bị gắn tường, thùng rác. 

Sảnh : Sảnh TTTM, sảnh thang máy, thang máy; cửa kính ra vào; bàn ghế, các thiết bị sảnh, quầy lễ tân, toilet, vách dưới kính 2m, vách dưới kính 4m, khu locker, gửi đồ, bàn ghế và các thiết bị khác.

Một trong những trung tâm thương mại nổi bật của quận Long Biên

C. Vệ sinh showroom ô tô tại quận  Long Biên

Các showroom ô tô rất chú trọng đến hình ảnh của khu vực trưng bày sản phẩm. Để làm tăng lên dáng vẻ sang trọng của một chiếc xe đẹp, không gian xung quanh cũng phải sạch sẽ và sáng bóng.

Hiểu được điều đó, Anh Tuấn đã đem đến dịch vụ vệ sinh showroom ô tô bao gồm các công việc cụ thể sau :

Sảnh đi vào showroom, sàn nhà...

Quầy tiếp khách. 

Khu vực dịch vụ.

Khu vực văn phòng : Cửa kính, sàn nhà, bàn, ghế, nhà vệ sinh, cửa ra vào...

Tất cả quanh khu vực showroom.

Showroom Kia ở quận Long Biên, Hà Nội

D. Các dịch vụ vệ sinh khác ở quận Long Biên của Anh Tuấn 

Những dịch vụ vệ sinh khác Anh Tuấn cung cấp tại quận Long Biên đó là : 

Vệ sinh công nghiệp : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp làm sạch môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Nhờ vậy, nhân viên được làm việc và sinh hoạt trong môi trường ít khói bụi, ô nhiễm. 

Vệ sinh các khu đô thị :  Vệ sinh bên trong các tòa nhà đến vệ sinh khu vực ngoại cảnh như sân, sảnh, chăm sóc cây xanh… là công việc được Anh Tuấn đảm bảo hoàn thành tại các khu đô thị. 

Vệ sinh tòa nhà văn phòng : Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng được bao quát toàn bộ cả khu vực trong và ngoài văn phòng, thang máy, hành lang, khuôn viên xung quanh tòa nhà… tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. 

Vệ sinh tòa nhà chung cư :  Tuỳ vào thiết kế tòa nhà cũng như yêu cầu của khách hàng, Anh Tuấn sẽ thiết lập quy trình vệ sinh hợp lý nhất từ ngoại cảnh đến khu vực bên trong căn hộ.

Vệ sinh trường học :  Làm sạch khu vực lớp học, các dãy nhà hiệu bộ đến khu vực hành lang, sân chơi nhằm đáp ứng môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Vệ sinh khách sạn :  Đảm bảo vệ sinh buồng phòng và khu vực ngoài hành lang luôn sạch sẽ, gọn gàng. Nhờ đó, tạo dấu ấn với khách hàng, giữ chân khách hàng.

Vệ sinh biệt thự, nhà liền kề, căn hộ mặt đất : Đây cũng là dịch vụ tiêu biểu của Anh Tuấn, tùy vào vị trí và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ chu đáo làm cho khách hàng vừa lòng nhất.

Vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp

3. Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Long Biên

Đồng hành cùng Anh Tuấn , quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất của chúng tôi như sau : 

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu thực hiện dịch vụ : Nhân viên của Anh Tuấn sẽ tiếp nhận dự án, công trình mà quý khách hàng yêu cầu vệ sinh.

Bước 2. Lập kế hoạch, chuẩn bị thực hiện : Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể cho từng công việc, phân công nhân viên để chuẩn bị thực hiện.

Bước 3. Thực hiện dịch vụ : Sau khi đã có kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho nhân viên, giám sát và nhân viên Anh Tuấn sẽ triển khai thực hiện vệ sinh tại công trình.

Bước 4.  Kiểm tra chất lượng dịch vụ định kỳ : Giám sát công trình sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng tại công trình (hàng ngày hoặc định kỳ) để kiểm soát và đánh giá được chất lượng dịch vụ, kịp thời báo cho quý khách hàng.

Bước 5.  Nghiệm thu và bàn giao : Khi quá trình vệ sinh hoàn thành, nhân viên sẽ kiểm tra công việc đã thực hiện và ký nghiệm thu với quý khách hàng ngay sau khi hoàn thành.

Vệ sinh kính trên cao với tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp

4. Kết nối để sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Long Biên chuyên nghiệp

Quy trình sử dụng dịch vụ được Anh Tuấn thiết lập nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giúp bạn được trải nghiệm cách làm việc trung thực và nghiêm túc của chúng tôi. 

Bước 1.  Khách hàng liên hệ : Quý khách hãy gọi đến đường dây nóng của Anh Tuấn để được tư vấn về các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp.

Bước 2. Anh Tuấn cử đội ngũ khảo sát, lên phương án vệ sinh : Khi đã nắm rõ được công việc cần vệ sinh, thống nhất rõ thời gian, địa điểm với khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại công trình.

Bước 3. Đàm phán và ký hợp đồng : Sau khi đi khảo sát, Anh Tuấn sẽ lập báo giá dịch vụ đưa cho khách hàng. Khách hàng xem và đồng ý với chi phí thì sẽ tiến tới ký hợp đồng. 

Bước 4.  Đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình thực hiện công việc : Trong quá trình hợp tác, quý khách hàng sẽ được chăm sóc theo kế hoạch. Nhân viên chúng tôi sẽ luôn theo dõi việc thực hiện vệ sinh để thông báo tới khách hàng nếu có sự thay đổi

Bước 5. Bảo hành tất cả mọi dịch vụ : Trong tất cả các công trình chúng tôi làm xong, sẽ bảo hành một thời gian cho khách hàng. Trong thời gian đó có sai sót hay do cách làm của chúng tôi không đủ tiêu chuẩn, sẽ có sự khắc phục kịp thời mà khách hàng không phải mất thêm chi phí nào.Và bảo hiểm trong trường hợp hư hỏng đồ vật hay bị mất mát đồ đạc.

Cảnh quan, môi trường thật đáng sống !

5. Những ích lợi và tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn

Ở trên chúng tôi đã trình bày khá rõ và sau đây chúng tôi xin chia sẻ thêm các bạn nhé !

A. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn

Do đó có rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp : 

Có một không gian sạch sẽ,đẹp đẽ  thoáng mát hơn vì được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp  làm việc  nhanh nhẹn, chu đáo

Tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc hơn vì thay vào đó bạn có thể tập chung cho công việc của bản thân và nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Tạo nên một cảm giác an toàn, đáng sống hơn bởi các hóa chất tẩy rửa đều được qua kiểm định về chất lượng hợp với môi trường 

Hiệu quả làm việc, sinh hoạt tốt hơn, không gian thoáng mát, cảm giác yêu đời hơn và đảm bảo cho sức khỏe, tinh thần của mọi người hơn nhất là người già và trẻ nhỏ.

B. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Anh Tuấn

Rất thoải mái. Anh Tuấn luôn có nhiều gói dịch vụ riêng biệt đáp ứng cho từng nhu cầu của khách hàng . Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa  theo mong muốn của mình. 

Với những công ty làm ăn không giữ uy tín mấy thì thường sẽ sử dụng nhiều máy móc và hóa chất  không tốt, không rõ ràng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức bền hay chất lượng đồ vật khi bạn sử dụng. Tất nhiên lúc này bạn có thể nghe những lời đùn đẩy nhau hoặc cố tình không chịu trách nhiệm  khi có sự cố. Công ty Anh Tuấn chúng tôi thì sẽ luôn luôn lấy trách nhiệm và uy tín làm đầu và sẽ nhận hết trách nhiệm của mình, kể cả có thiệt thòi nhưng làm khách hàng hài lòng là hạnh phúc của chúng tôi

Đến với chúng tôi, quý khách được tư vấn giá dịch vụ một cách tận tình và hợp lý nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 vì sự vui vẻ của khách hàng là niềm vinh hạnh và thành công đối với chúng tôi.

Cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ hơn so với thị trường ít nhất 10-15% nhưng chất lượng không hề kém cạnh và dành những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Tác phong gọn gàng, nhanh nhẹn được toát lên

Xin hãy cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở quận Long Biên của Anh Tuấn có cơ hội  giúp mọi công trình sạch sẽ, mang đến sự an toàn cho sức khỏe mọi cá nhân, cộng đồng tại khu vực. Liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline: 0976325688 hoặc 0362902269 để nhận được những tư vấn kỹ lưỡng !

Mời các bạn xem thêm :

Vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ

Nội dung liên quan (20)