Hóa chất đánh bóng và bảo dưỡng sàn Goodmaid G0210 Florstore

Hóa chất đánh bóng và bảo dưỡng sàn Goodmaid G0210 Florstore dùng để làm bóng, bảo dưỡng cho các bề mặt sàn nhựa, sàn vinyl, sàn đá,..rất hiệu quả.

Đây chính là dạng hóa chất có độ bền khá cao được dùng  để làm sáng lại các mặt sàn đã cũ. Hóa chất đánh bóng và bảo dưỡng sàn Goodmaid G0210 Florstore có thể làm nên độ bóng cao cho sàn, ngăn bụi bẩn, đặc biệt ngăn để lại những vết vân tay, vân chân khi đi lại hay di chuyển trên sàn.

Hóa chất phục hồi và đánh bóng sàn Goodmaid G0210 

Công dụng 

Đánh bóng và bảo dưỡng cho sàn đá và có thể dùng hóa chất đánh bóng sàn cho các loại sàn khác như sàn gạch, sàn gỗ,..

Những cách sử dụng

Vệ sinh,làm sạch bề mặt được đánh bóng, trước khi tiến hành công việc cần phải lau sạch bề mặt bằng khăn ẩm. Trải đều dung dịch lên bề măt cần làm bóng, sẽ có tác dụng che mờ đi vết trầy xước trên bề mặt. Làm bóng bề mặt bằng máy đánh bóng khi bề mặt vẫn còn hóa chất.

Thông số kỹ thuật

pH : 8.0 – 9.5
Đột nhớt : ≤ 20 cps (#2/60/26oC)
Màu : Trắng sữa
Mùi/ hương : chanh
Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ khi mở nắp.

Đặc điểm của hóa chất đánh sàn, phục hồi và bảo dưỡng sàn Goodmaid G0210 

Đánh bóng sàn

Bảo vệ độ bóng sàn

Phục hồi độ sáng của sàn

Độ bóng bền lâu

Sản phẩm của goodmaid

Dạng lỏng và đóng trong can 5l và 20l

Đôi điều về thương hiệu Goodmaid 

Hóa chất Goodmaid là một thương hiệu đến từ Malaysia chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại hóa chất vệ sinh buồng phòng và giặt là công nghiệp (hóa chất về vệ sinh và bảo dưỡng sàn, thảm, hóa chất xử lý mùi, nước xịt phòng, hóa chất xử lý cho phòng vệ sinh, nhà bếp, sản phẩm rửa tay, tắm gội …) dùng trong trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, resort hay ở các gia đình. 
Hóa chất vệ sinh Goodmaid phát triển dựa trên cơ sở tạo các sản phẩm và dịch vụ vệ sinh mới đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, thiết thực và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng nhưng cũng rất thân thiện với môi trường.

Hóa chất Goodmaid G0210 Florstore làm cho sàn sáng, mới một cách tự nhiên

 

 

Công ty vệ sinh công nghiệp Anh Tuấn phân phối và cung ứng hóa chất đánh bóng và bảo dưỡng sàn Goodmaid G0210 Florstore, nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc mua sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0976325688, xin trân thành cảm ơn !

Nội dung liên quan (4)